Durango: Siêu phẩm MMORPG bước vào giai đoạn thử nghiệm

Với thể loại hành động nhập vai mô phỏng cùng đồ họa 3D chân thực, sống động, Durango sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu sống còn về thời tiền sử trong không gian thật đến bất ngờ

Durango là một tựa game MMORPG thế giới mở rộng lớn đưa người chơi nhập vai cuộc chiến sinh tồn ở thời kỳ đồ đá, thời mà loài khủng long còn đang ngự trị và bá chủ nơi đây.

Durango: Siêu phẩm MMORPG bước vào giai đoạn thử nghiệm
 

Game mobile này được phát triển bởi What! Studio với sự tham gia của những thành viên từng tham gia phát triển MMOARPG Mabinogi Heroes (hay còn gọi là Vindictus) và được phát hành dưới bàn tay thiên tài của đại gia Nexon.

Durango: Siêu phẩm MMORPG bước vào giai đoạn thử nghiệm 2
 

Durango còn là một trong 8 tựa game mobile đáng nhớ nhất được giới thiệu tại G-Star 2015. Và mới đây, để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm có giới hạn lần thứ 2 từ ngày 30 tháng 3 đến hết ngày 5 tháng 4 năm 2016, hãng Nexon đã bất ngờ công bố một đoạn video chơi thử cực thú vị của Durango để đem đến cái nhìn cận cảnh hơn cho người xem.

Qua đó, người chơi sẽ phải cố gắng tồn tại trong một thế giới hoang dã không có nền văn minh hiên đại, phải thám hiểm và tìm tòi, tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau và chiến đấu với nhiều loài khủng long hung dữ, voi ma mút và nhiều loài sinh vật tiền sử kỳ quái khác. Durango cũng đưa người chơi hòa mình vào một tựa game nhập vai thực thụ với hệ thống chiến đấu đề cao tính tổ đội và phối hợp.

Durango: Siêu phẩm MMORPG bước vào giai đoạn thử nghiệm 3
 

Với thể loại hành động nhập vai mô phỏng cùng đồ họa 3D chân thực, sống động, Durango sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu sống còn về thời tiền sử trong không gian thật đến bất ngờ như trồng trọt, tạo ra các công cụ, đặt bẫy, xây dựng những nơi trú ẩn an toàn...Không chỉ phải chiến đấu với những sinh vật khổng lồ thời tiền sử mà người chơi còn phải đối mặt với các phe phái đối nghịch trong cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang