Cận cảnh gameplay của Argo - Tựa game bắn súng vừa mở cửa đang khiến game thủ chú ý

Bạn sẽ được xem gameplay chi tiết về tựa game bắn súng vừa mở cửa đang thu hút sự chú ý này

Như chúng ta đã biết, tựa game online bắn súng siêu khó Argo đã mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam và ai cũng có thể vào chơi được ngay sau khi download tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/530700/Argo/. Để giúp game thủ hình dung rõ ràng hơn về gameplay của sản phẩm này thì sau đây là đoạn video ghi lại quá trình chơi một cách hết sức chi tiết:

Có thể thấy rằng độ khó của Argo là cực lớn khi cách bắn súng quá thật, súng rất giật và nếu không ngắm thì rất khó để bắn trúng được. Ngoài ra nhân vật cũng rất dễ 'đi đời', tuy không đến nỗi 1 phát vào đâu cũng chết như quảng cáo song chỉ cần sơ hở một chút là bạn có thể bị tiễn lên bảng ngay lập tức.

Cận cảnh Argo - Game bắn súng siêu khó mới mở miễn phí đang gây sốt

Thực tế, Argo là một phiên bản mới của Arma với sự cải tiến đáng kể, đưa trò chơi này thành thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất có kết hợp với chiến thuật cực lạ lùng. Ngoài ra, trò chơi có rất nhiều chế độ chơi độc đáo với hệ thống vũ khí đặc trưng được unlock theo từng giai đoạn. Hơn thế nữa thì game thủ còn có thể đọ tài thông qua bản xếp hạng tổng, rất thích hợp để đọ tài với nhau.

Cận cảnh Argo - Game bắn súng siêu khó mới mở miễn phí đang gây sốt

Cận cảnh Argo - Game bắn súng siêu khó mới mở miễn phí đang gây sốt

Trong Argo, game thủ sẽ đóng vai trò một người lính cần phải tiến lên hòn đảo Malden để thực hiện nhiệm vụ, đây chính là một trong những địa điểm quen thuộc từng xuất hiện trong Arma phiên bản đầu tiên (từng được gọi là Operation Flashpoint: Cold War Crisis). Tại đây game thủ sẽ phải chiến đấu trong một trận 5 vs 5 để giành lấy phần thưởng.

Cận cảnh Argo - Game bắn súng siêu khó mới mở miễn phí đang gây sốt

Cuối trận, game thủ sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm dựa trên màn trình diễn của bản thân, thứ này có thể dùng để mở khoá vũ khí mới hay nâng cấp súng ống, thêm đồ phụ trợ... Điểm thú vị của Argo là bên cạnh các màn đấu đó thì game thủ cũng có thể chơi kiểu 'thế giới mở' cực hay nữa chứ không bó hẹp trong các màn đối đầu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang