Cửu Âm Chân Kinh 2 hỗ trợ cho cả công nghệ thực tế ảo

Một trong những chi tiết thú vị nhất mà Cửu Âm Chân Kinh 2 mới công bố chính là việc trò chơi này có hỗ trợ công nghệ thực tế ảo.

Sau những thông tin cực hot mới được giới thiệu thì game online kiếm hiệp bom tấn Cửu Âm Chân Kinh 2 (Age of Wushu 2) đã lại tiếp tục hâm nóng cộng đồng bằng một số tiết lộ thú vị về gameplay của mình, nhất là đối với những game thủ không thể trực tiếp tham dự ChinaJoy 2016 này.

Một trong những chi tiết thú vị nhất mà Cửu Âm Chân Kinh 2 mới công bố chính là việc trò chơi này có hỗ trợ công nghệ thực tế ảo. Game thủ có thể sử dụng kính VR trong việc khám phá thế giới, thu thập nguyên liệu..., nhìn chung là mọi phần "sandbox". Nhưng khi PvP, đánh đấm nói chung thì thực tế ảo không được hỗ trợ.

Cửu Âm Chân Kinh 2 hỗ trợ cả thực tế ảo, NPC siêu thông minh

Bên cạnh đó, theo Snail Games chia sẻ thì NPC trong Cửu Âm Chân Kinh 2 đóng vai trò vô cùng quan trọng khi họ siêu thông minh. Thậm chí tự các nhân vật máy này còn có thể kết đồng minh với nhau và tấn công các vùng đất, gây ảnh hưởng cực lớn tới thế giới ảo.

Ngoài ra game thủ sẽ phải bất ngờ trước việc nhân vật của chúng ta sẽ chạy loanh quanh trong thế giới ảo khi mình thoát ra, thậm chí còn có thể bị hạ gục...

Phần chiến đấu trong Cửu Âm Chân Kinh 2 vô cùng khó khăn khi game thủ hoàn toàn không có các hỗ trợ như thanh máu, đếm dam đánh ra, mình có được buff không... Hoàn toàn là đánh chay và tự phải nhớ, tính toán mọi thứ bên cạnh việc suy nghĩ chiến thuật, dùng skill gì.

Chắc chắn rằng Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ đem lại cho mọi người những trải nghiệm vô cùng khác biệt với cả loạt tính năng mới đầy ấn tượng mà mới lạ này.

Cửu Âm Chân Kinh 2 hỗ trợ cả thực tế ảo, NPC siêu thông minh

Trước đây, chúng ta từng biết rằng Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ không chỉ là một game thế giới mở nửa vời mà sẽ thực sự mang tính "sandbox" như mọi sản phẩm hoành tráng đến từ phương tây khi bỏ hoàn toàn hệ thống nhiệm vụ. Đồng nghĩa với việc game thủ cần phải tự động não, cân nhắc những việc mình cần làm trong thế giới ảo ngay từ khi bắt đầu chứ không được dẫn dắt theo tuyến tính nữa. Đây cũng là chi tiết thể hiện sự tự do hoàn toàn trong việc khám phá nền tảng võ học thâm sâu khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó thì các nhân vật của game hoàn toàn không có chỉ số gì cả, game thủ sẽ phải hoàn toàn dựa vào kỹ năng bản thân để giành chiến thắng trong các màn so tài của Cửu Âm Chân Kinh 2. Tất nhiên những người chơi lâu hơn sẽ có nhiều chiêu thức võ công để thi triển hơn, nhưng với các newbie khéo léo thì việc hạ gục tiền bối là việc hoàn toàn có thể.

Như đã biết, Cửu Âm Chân Kinh 2 là sự kết hợp cao cấp giữa nền tảng Unreal Engine 4 đem lại đồ hoạ tuyệt đẹp, với một thế giới ảo mang tính mở rộng lớn, chắc chắn game thủ sẽ phải choáng ngợp với độ đẹp mắt và chân thực trong trò chơi này. Tất nhiên, bạn sẽ phải đầu tư dàn máy tính xịn để chinh chiến được tại đây một cách mượt mà.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về cách thức phát hành Cửu Âm Chân Kinh 2, không rõ game có đi theo hình thức miễn phí giờ chơi hay không. Theo dự kiến của Snail Games thì trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm vào năm 2017, tất nhiên là đi kèm với một kế hoạch phủ sóng rộng khắp toàn cầu như Cửu Âm Chân Kinh 1.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang