OPEN BETA 28/7 – CHIẾN THẦN XÍCH BÍCH TỰ TIN CHI 100 TRIỆU THÁCH THỨC GAME THỦ 'DÌM HÀNG'

Được lựa chọn bởi hơn 1 triệu người, liên tục giữ vị trí top trong các bảng xếp hạng game hàng tuần, từ khóa “Chiến Thần Xích Bích” vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong cộng đồng. Tự tin với chất lượng vượt trội và sự trưởng thành nhanh chóng sau 4 tháng ra mắt, Chiến Thần Xích Bích chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào ngày 28/7

Từ khi “chào sân” làng game Việt, Chiến Thần Xích Bích nhanh chóng gây ấn tượng với cộng đồng bởi những nét độc đáo và đặc sắc hiếm tựa game nào có được. Đó là nền đồ họa 3D sắc sảo, sống động; đó là hệ thống tính năng đồ sộ và đặc sắc, tái hiện hoàn hảo không khí hào hùng, máu lửa của một Tam Quốc thời loạn…

Sức hút của Chiến Thần Xích Bích khó có thể phủ nhận, thậm chí NPH đã tự tin chi hơn 100 triệu đồng để thách thức game thủ “dìm hàng” tựa game “triệu người mê” này.

OPEN BETA 28/7 CHIẾN THẦN XÍCH BÍCH TỰ TIN CHI 100 TRIỆU THÁCH THỨC GAME THỦ 'DÌM HÀNG'

Sự kiện “Thách thức dìm game chất” này hiện đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng người chơi Chiến Thần Xích Bích. Ngoài việc gửi đến phần thưởng hấp dẫn cho những ai có những ý tưởng “dìm hàng” táo bạo và độc đáo nhất, Chiến Thần Xích Bích còn mong muốn thu thập những góp ý, chia sẻ từ game thủ để chất lượng ngày một nâng cao, trải nghiệm càng lúc càng mượt mà.

OPEN BETA 28/7 CHIẾN THẦN XÍCH BÍCH TỰ TIN CHI 100 TRIỆU THÁCH THỨC GAME THỦ 'DÌM HÀNG' 2

Open Beta 28/7 – Chiến Thần Xích Bích hoàn thiện dần qua 5 phiên bản lớn

Trải qua 4 tháng ra mắt với 4 phiên bản lớn, Chiến Thần Xích Bích là minh chứng rõ ràng nhất cho việc… game chất vẫn có thể chất hơn. Qua mỗi đợt cập nhật lớn, từ Quần Hùng Tranh Bá đến Quân Đoàn Xưng Bá, từ Nghịch Thiên Cải Mệnh đến Huyết Chiến Liên Thành, hệ thống tính năng ngày một đồ sộ và đặc sắc, những điểm hạn chế và sai sót dần dần được cải thiện. 

OPEN BETA 28/7 CHIẾN THẦN XÍCH BÍCH TỰ TIN CHI 100 TRIỆU THÁCH THỨC GAME THỦ 'DÌM HÀNG' 3

Ngày 28/7, khi chính thức mở cửa Open Beta, Chiến Thần Xích Bích sẽ tung ra phiên bản thứ 5 mang tên Tây Lương Thánh Chiến.

Ở phiên bản này, người chơi sẽ được “khai phá” một map hoàn toàn mới – Hoa Dung Đạo, đồng thời cấp độ mới của nhân vật sẽ được mở ra với nhiều tính năng hấp dẫn như hệ thống hợp thành, Thanh Sử Lưu Danh 3, Kim Thân, Linh Sủng,…

OPEN BETA 28/7 CHIẾN THẦN XÍCH BÍCH TỰ TIN CHI 100 TRIỆU THÁCH THỨC GAME THỦ 'DÌM HÀNG' 4

Đặc biệt, trong phiên bản Tây Lương Thánh Chiến, thần tướng thứ 20 – Mã Siêu chính thức lộ diện. Đây sẽ là mục tiêu theo đuổi lớn nhất, tạo nên sự ganh đua căng thẳng và khốc liệt trong cộng đồng Chiến Thần Xích Bích thời gian tới đây.

OPEN BETA 28/7 CHIẾN THẦN XÍCH BÍCH TỰ TIN CHI 100 TRIỆU THÁCH THỨC GAME THỦ 'DÌM HÀNG' 5

Nhân dịp Open Beta, chuỗi sự kiện ingame và outgame cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng với các phần thưởng hấp dẫn. Giành được các thẻ cào giá trị với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng từ event Thách thức dìm game chất hay “săn” giftcode hiếm Vương Giả Vô Song từ event Tăng Cấp Nhanh, các game thủ có thể thỏa sức tham gia mỗi ngày.

Nếu ai đang tìm kiếm một tựa game chất lượng vượt trội từ hình ảnh đến tính năng với cộng đồng người chơi lớn, Chiến Thần Xích Bích có thể là một lựa chọn đúng đắn trong thời điểm này. Đặc biệt, sau khi chính thức bước Open Beta, tựa game này sẽ mở ra nhiều bất ngờ lớn dành cho game thủ.

Cập nhật các thông tin về Chiến Thần Xích Bích tại đây:

Homepage: http://xichbich.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang