Chi tiết tướng mới của Heroes of Storm: Auriel

"Hi vọng là ánh sáng trong bóng tối. Và trong bóng tối, ta sẽ là ánh sáng đó."

Sau khi xác nhận về sự ra mắt của Auriel, vị tướng mới sẽ gia nhập Heroes of Storm, Blizzard đã có các mô tả chi tiết về nhân vật này.

Chi tiết tướng mới của Heroes of Storm: Auriel

Auriel - Tổng lãnh Thiên sứ của Hy vọng

Nói một cách ngắn gọn, Auriel là một vị tướng hỗ trợ với khả năng hồi máu cho đồng đội theo một cách độc nhất và có một Kỹ năng Anh hùng giúp cô ấy có chỗ đứng giữa chiến trường. Đặc tính của Auriel là tạo ra một nguồn năng lượng mỗi khi cô ấy tấn công hoặc dính đòn; cô ấy cũng có thể tạo ra năng lượng bằng cách kích hoạt đặc tính này lên một đồng minh, giúp chuyển hóa sát thương của họ thành năng lượng. Một trong các kĩ năng của Auriel, Ray of Hope, sau đó sẽ giúp hồi máu cho đồng minh trong một khu vực nhất định với lượng hồi phục tùy thuộc vào lượng năng lượng cô ấy tạo ra được.

Một điểm thú vị khác là một trong hai Kỹ năng Anh hùng của Auriel, Resurrect. Khi một đồng đội chết, sẽ có một linh hồn theo sau. Bằng cách niệm phép lên linh hồn đó trong vòng 3 giây, Auriel có thể mang người đồng đội đó trở về với 50% lượng máu tối đa tại thời điểm chết. Các bạn có thể theo dõi chi tiết thông tin của Auriel dưới đây:

Đặc tính

Bestow Hope (D) - Ban cho hy vọng

+ Kích hoạt để ban cho một tướng đồng minh Hy vọng. Lượng sát thương tướng đó gây ra khi đứng gần Auriel sẽ giúp cô ấy tích trữ năng lượng. Bestow Hope chỉ có thể kích hoạt lên một tướng mỗi lần.

+ Bị động: 40% sát thương Auriel gây ra lên tướng và 8% sát thương gây ra lên các đơn vị không phải tướng sẽ được chuyển hóa thành năng lượng tích trữ.

Kỹ năng cơ bản

Sacred Sweep (Q)

Chi tiết tướng mới của Heroes of Storm: Auriel 2

+ Gây sát thương trên diện rộng. Kẻ thù đứng ở khu vực trung tâm sẽ dính thêm nhiều sát thương hơn.

Ray of Hope (W)

+ Hấp thu toàn bộ năng lượng đã tích trữ để hồi máu cho các tướng đồng minh trong một khu vực xác định. Lượng máu phục hồi tùy thuộc lượng Năng lượng tích trữ được.

Detainment Strike (E)

Chi tiết tướng mới của Heroes of Storm: Auriel 3

+ Gây sát thương lên tướng địch đầu tiên dính phải và đẩy lùi tướng đó. Nếu mục tiêu va chạm với địa hình sẽ bị choáng 1.25 giây và dính thêm sát thương phụ.

Kỹ năng Anh hùng

Crystal Aegis (R)

Chi tiết tướng mới của Heroes of Storm: Auriel 4

+ Đặt một tướng đồng minh vào một tảng băng trong vòng 2 giây. Sau 2 giây, Crystal Aegis phát nổ, gây sát thương lên những kẻ địch đứng gần.

Resurrect (R)

Chi tiết tướng mới của Heroes of Storm: Auriel 5

+ Tướng đồng minh khi chết sẽ để lại một linh hồn. Thi triển phép lên linh hồn đó trong 3s để mang tướng đồng minh trở lại với 50% lượng máu tối đa tại thời điểm tướng đó chết.

Auriel sẽ có thể chơi được ở Public Test Realm của Heroes of the Storm vào ngày 2 tháng 8 tới đây. Sau khi mọi thứ ổn thỏa, cô ấy sẽ chính thức xuất hiện trong game ở tuần tiếp theo. 

Nguồn: Game8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang