Hào hứng cùng Webgame cực hot - Sở Lưu Hương 3D

Sở Lưu Hương 3D là một webgame mới được ra mắt trong mùa hè này, với lối chơi hấp dẫn và đồ họa 3D đẹp mắt các bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới của những vị anh hùng.

Một webgame cực hot trong mùa hè này đã được ra mắt, với trào lưu tạo anh hùng các bạn đã sẵng sàng cùng tham gia vào Sở Lưu Hương 3D và khám phá những điều hấp dẫn mà webgame này mang lại chưa? Với đồ họa mượt mà không thua kém một game client nào hết, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hấp dẫn nhé.

Sở Lưu Hương 3D

Chính thức vào ngày 19/7 vừa đẩy Sở Lưu Hương 3D đã cập nhật cho game thủ Việt nam trải nghiệm, chỉ vừa mới ra mắt game Sở Lưu Hương 3D đã thu hút khá nhiều game thủ với đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn, khá nhiều game thủ tỏ ra vô cùng quan tâm với webgame Sở Lưu Hương 3D này.

Sở Lưu Hương 3D 2

Game lấy cốt truyện xoay quanh nhân vật Sở Lưu Hương, một con người coi trọng tình nghĩa, cho dù có là hắc đạo hay bậc đạo thì hắn vẫn là một con người tuyệt vời. Nói về hình ảnh trong game Sở Lưu Hương 3D, thứ đầu tiên mà bạn nhìn thấy là hình ảnh đẹp mượt mà, với dụng luôn nhé không đòi hỏi cấu hình cao, Sở Lưu Hương 3D quả là đáng để trải nghiệm.

Sở Lưu Hương 3D 3

Cùng với sự làm tỏa của game Sở Lưu Hương 3D, FapTV cũng đã kết hợp với Lou Hoàng cho ra một clip mang tên Anh hùng giữa đời thường, chỉ sau một đêm ra mắt đã có hơn 350.000 lượt xem clip, sự lan tỏa của game Sở Lưu Hương 3D thực sự đáng để cho chúng ta khâm phục,

Vậy thì còn chờ gì mà bạn không nhanh chóng tham gia vào game ngay nhỉ, các anh hùng đang chờ đợi bạn đó!

 

Trang chủ: http://soluuhuong.aivo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/soluuhuong.aivo.vn/

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang