Update FIFA Online 3 và kế hoạch mở rộng sang thị trường châu Âu và Bắc Mỹ

Nexon đang cập nhật một số tính năng mới khá ‘ngon’ và đang ‘âm mưu’ đưa FIFA Online 3 sang châu Âu, Bắc Mỹ.

Cập nhật mới

Nexon thông báo FIFA Online 3 Hàn Quốc cập nhật ngày 28/7 với các nội dung khá hấp dẫn.


Thông báo về bản cập nhật ngày 28/7 của Nexon cho FO3 Hàn Quốc.

Thông báo về bản cập nhật ngày 28/7 của Nexon cho FO3 Hàn Quốc.

Đầu tiên là thẻ mùa EC16: Cơ sở dữ liệu cầu thủ mùa thẻ này sẽ được cập nhật chỉ số và cầu thủ. Bên cạnh đó, Nexon chiều lòng các fan Hàn Quốc với 3 điểm đáng chú ý.

Thứ nhất, Nexon thêm đội U23 Hàn Quốc vào danh sách lựa chọn đội bóng của nhà quản lý. Dĩ nhiên, cùng với đó là loạt thẻ cầu thủ U23 Hàn Quốc - có 19 thẻ cầu thủ này. Chưa hết, đội U23 này cũng có team color riêng.


Nhiều game thủ cảm thấy vui mừng trước thông tin này.

Nhiều game thủ cảm thấy vui mừng trước thông tin này.

Như vậy, cuối cùng thì câu hỏi ‘có cập nhật thẻ EC16’ không của hàng vạn game thủ đã có lời giải đáp. Thị trường chuyển nhượng ingame FIFA Online 3 lại sắp chuẩn bị dậy sóng.

Mở rộng thị trường toàn cầu

Tại giải đấu tiền tỉ EACC Summer 2016 cuối tuần qua ở Thượng Hải, Trung Quốc, đã có những buổi làm việc giữa EA Trung Quốc và Tencent Games. Theo thông tin từ group page của cộng đồng FO3 Việt chơi tại máy chủ Hàn Quốc có chia sẻ, chủ tịch EA Trung Quốc là ông Tyler Dean và chủ tịch Tencent Games - ông Lee cho biết họ sẽ tiếp tục phát triển FIFA Online 3 mạnh hơn nữa, đưa game đến với thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.


Nguồn tin ở group người Việt chơi FO3 Hàn cho biết EA sắp mang FO3 sang cả châu Âu & Bắc Mỹ.

Nguồn tin ở group người Việt chơi FO3 Hàn cho biết EA sắp mang FO3 sang cả châu Âu & Bắc Mỹ.

Admin của group này cũng cho biết, danh sách các quốc gia tiếp theo mà FO3 cập bến đã được ấn định xong và sẽ được công bố trong tương lai gần.

Rõ ràng với những tin tức này cùng với tình hình phát triển hiện tại của FIFA Online 3 ở nhiều nước trong khu vực châu Á vẫn đang rất tốt, chắc chắn không có chuyện FO3 đóng cửa như những tin đồn thất thiệt lan truyền mấy ngày qua. Bạn đã có thể yên tâm thoải mái tiếp tục tận hưởng thế giới bóng đá của tựa game mô phỏng tuyệt vời này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang