Vân Trung Ca - Nơi game thủ thăng hoa cảm xúc chơi game

Là một webgame 3D chuẩn MMORPG, Vân Trung Ca có đầy đủ tính năng cộng đồng đây vừa là gia vị cho game, vừa là chất kết dính, giúp cộng đồng gắn kết nhau hơn.

Hơn 1 tháng trôi qua kể từ khi game Vân Trung Ca ra mắt game thủ Việt, cộng đồng game thủ Vân Trung Ca vẫn không ngừng phát triển và lớn mạnh. Sự thành công này có sự đóng góp không nhỏ của tính năng "Bang chiến", tính năng này không chỉ là nơi game thủ thể hiện trình độ PK mà còn là nơi của tình anh em tình bằng hữu.

 

bang chiến vân trung ca
Bang chiến là nơi tụ hội của các cao thủ trong cao thủ

Bang chiến là môi trường chiến đấu cạnh tranh, nơi đây quy tụ rất nhiều cao thủ trong cao thủ của các bang mạnh nhất trong thiên hạ. Đây là sân chơi, nơi thể hiện đẳng cấp của những bang hội hàng đầu nhưng không vì thế mà thiếu đi “tình đồng chí”, những người xa lạ trở thành hảo hữu.

bang chiến vân trung ca
Các cao thủ thể hiện bản lĩnh qua kỹ năng PK.

Để chiến thắng trong một trận bang chiến là điều không hề đơn giản chút nào. Ngoài thực lực của từng cá nhân, sự chỉ huy dẫn dắt đội hình của bang chủ luôn là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất tới cục diện bang chiến. Những trận bang chiến cần chiến lược hợp lý, sự bình tĩnh và vững chắc trên con đường triển khai chiến thuật sẽ tạo ra lợi thế không nhỏ cho một trận bang chiến.

game vân trung ca

 

Đằng sau của những trận bang chiến khốc liệt và kịch tính mang tính “đấu trí” đó lại là những cuộc trò chuyện vui vẻ, chia sẻ thẳng thắn của những con người có chung chí hướng cùng đam mê. Cứ thế tình anh em, bằng hữu cứ lan tỏa tới các thành viên trong bang.

game vân trung ca
Sau tất cả, anh em hảo hữu lại về với nhau như chưa từng có sự cạnh tranh đấu đá với nhau.

 

Với tính năng bang chiến hấp dẫn, tình anh em gắn bó thân thiết. Vân Trung Ca đang ngày một trở nên lớn mạnh, cả về số lượng người chơi lẫn chất lượng gameplay, đây là sân chơi đẳng cấp, là cơ hội để tình anh em, hảo hữu được thăng hoa, góp phần tạo nên bản sắc cho một cộng đồng Vân Trung Ca ngày một gắn bó.
 

Đừng quên Bang chiến sẽ diễn ra từ 20h00 đến 20h30 các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu trong tuần nhé các bạn!

Trang chủ: https://vantrungca.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vantrungca.vtcgame/

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang