Twin Saga tung trailer gameplay siêu dễ thương và chiêu thức đã mắt

Game online hành động dễ thương Twin Saga sẽ mở cửa thử nghiệm vào tháng 8 này, và đây là đoạn trailer gameplay đánh đấm rất thú vị.

Game online hành động dễ thương Twin Saga sẽ mở cửa thử nghiệm vào tháng 8 này. Và để hâm nóng cộng đồng game thủ đang mong chờ thì NSX X-Legend Entertainment cũng đã tung ra đoạn video gameplay miêu tả chi tiết phần chiến đấu đầy ấn tượng của trò chơi này:

 

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm trước và tham khảo về các gói founder pack để được chơi trước tại trang chủ: http://www.twinsaga.com/.

Game hành động dễ thương Twin Saga tung video đánh đấm đã tay

Twin Saga vốn là một MMORPG hấp dẫn được sản xuất tại Đài Loan, và có tên gốc là Astral Realm. Astral Realm là một MMOPRG thuộc hàng "đỉnh" trên thế giới hiện nay, khi gameplay của trò chơi thiên về lối hành động, bên cạnh đồ họa được thiết kế theo phong cách anime khá dễ nhìn và tạo thiện cảm cho người chơi.

Cơ chế chiến đấu trong Twin Saga là sự kết hợp giữa cả lối đánh target và non-target, khi có những skill có thể dùng thẳng vào mục tiêu, trong khi sẽ có những skill buộc người chơi phải tự định hướng. Các skill tấn công trong Astral Realm đều được thực hiện theo nhiều nhịp, giúp cho nhân vật có thể thực hiện các đòn combo liên tục nhằm vào đối thủ.

Game hành động dễ thương Twin Saga tung video đánh đấm đã tay

Đặc biệt hơn, mỗi nhân vật đều sở hữu một skill Ultimate riêng, có khả năng gây sát thương lớn và thậm chí còn kèm theo hiệu ứng đặc biệt. Tất nhiên, các skill Ultimate của mỗi class thường có thời gian hồi khá lâu, và người chơi sẽ cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Việc kết hợp các đòn combo trong Twin Saga đóng vai trò quan trọng khi các đòn tấn công vào đối thủ sẽ còn gây thêm hiệu ứng giật, khiến đối thủ không thể đánh trả hay các nhịp đòn cuối gây sát thương lớn. Vì lối đánh thiên về hành động, Twin Saga giới thiệu đến người chơi hàng loạt phụ bản với độ khó tăng dần. Điều đáng chú ý rằng các phụ bản này không chỉ xoay quanh việc đánh quái, hạ gục Boss, mà game thủ còn phải động não để mở khóa hay tìm đường để đi đến cuối.

Game hành động dễ thương Twin Saga tung video đánh đấm đã tay

Một điều thú vị là người chơi có thể chu du khắp các vùng đất trên thế giới để thu nhận và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Ở mỗi vùng đất, game thủ lại có thể nhận được các nhiệm vụ mới để chinh phục. Điều này khiến cho gameplay trong Twin Saga trở nên hấp dẫn và phong phú hơn rất nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang