Đạo diễn game World of Warcraft chuyển sang dự án khác của Blizzard

Tom Chilton nói lời tạm biệt với World of Warcraft sau 12 năm làm việc

Đạo diễn game World of Warcraft, ông Tom Chilton đã tuyên bố ông sẽ rời khỏi đội ngũ thực hiện game, sau 12 năm làm việc với dự án này qua nhiều vai trò khác nhau. Chilton cho biết tuy ông rời khỏi World of Warcraft, ông vẫn sẽ làm việc tại Blizzard cho một dự án chưa được tiết lộ. Trưởng nhóm thiết kế hiện tại, Ion Hazzikostas sẽ thay thế vị trí của Chilton.

Đạo diễn game World of Warcraft chuyển sang dự án khác của Blizzard

“Hành trình của riêng tôi với World of Warcraft trong vai trò đạo diễn game đã đi đến hồi kết, nhưng với Blizzard thì chưa.”Chilton viết – “Tôi vẫn sẽ ở đây, nhưng sẽ tập trung vào dự án khác trong công ty. Tôi biết World of Warcraft sẽ rất tốt với Ion trong vai trò lãnh đạo. Cậu ta là một phần không thể thiếu của nhóm trong hơn 8 năm qua và đã góp phần vào nhiều khía cạnh trong quá trình phát triển game – từ thiết kế lớp nhân vật đến những cuộc va chạm và gần như mọi thứ ở giữa. Anh ấy cũng có một đội ngũ tuyệt vời về phía mình – đội ngũ đã mang đến cho các bạn toàn bộ nội dung các bạn đang thưởng thức trong Legion.”

Đạo diễn game World of Warcraft chuyển sang dự án khác của Blizzard 2

Chilton đã làm việc trong lĩnh vực này một thời gian dài: Trước khi gia nhập Blizzard vào năm 2004, ông đã làm việc cho dự án Ultima Online của EA. Hiện tại vẫn chưa rõ Chilton sẽ tham gia vào một dự án đang có của Blizzard hay một dự án hoàn toàn mới, nhưng rõ ràng ông đã rời khỏi World of Warcraft vào một thời điểm tốt, với bản mở rộng Legion ra mắt vào tháng 8 đang nhận được những đánh giá cao nhất. “Với tôi, Legion là điều gì đó còn hơn cả một bản cập nhật … đó là kết quả của hơn một thập kỷ làm việc với một trong những đội ngũ phát triển tốt nhất mà tôi đã có vinh hạnh là một phần trong đó.”

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang