Fortnite: Hé lộ Challenge Tuần 8 trước giờ ra mắt

Khi mùa 5 chuẩn bị kết thúc và nhóm Thử Thách Tuần 8 (Challenges Week 8) sắp ra mắt, hãy cùng xem qua những nhiệm vụ cho tuần sau là gì nhé.

Fortnite: Hé lộ Challenge Tuần 8 trước giờ ra mắt

Cũng như mọi tuần trước, Fortnite sẽ chia Challenges Tuần 8 ra thành 2 nhóm chính. Game thủ chơi free sẽ được cung cấp với 3 nhiệm vụ (tổng cộng 20 sao) trong khi nhóm có mua Battle Pass sẽ được làm hết cả 7 nhiệm vụ, mang lại tổng cộng 50 sao và 8000 Season XP.

Free Challenge

Cho Thử Thách Free Tuần 8, bạn sẽ cần làm những nhiệm vụ sau:

  • Đặt 10 Trap (5 Sao): Cực kì đơn giản, chỉ cần đặt Trap mà không cần ăn mạng vẫn được tính. Cái khó nhất ở đây là loot sao cho được 10 cái trap đặt đủ thôi.
  • Tìm 7 rương tại Wailing Woods (5 Sao): Nhiệm vụ này sẽ khá hên xui do Wailing Woods có khá ít rương mà nếu có nhiệm vụ thì sẽ không ít người vào giành kiếm rương đâu.
  • Diệt 4 kẻ địch với shotgun (10 Sao): Đơn giản, dễ hiểu, double pump thẳng tiến

Fortnite: Hé lộ Challenge Tuần 8 trước giờ ra mắt 2

Battle Pass Challenge

Cho Thử Thách có Battle Pass Tuần 8, bạn sẽ cần làm những nhiệm vụ sau:

  • Gây 250 sát thương cho người chơi khác bằng cuốc (5 Sao): Nhiệm vụ khá...thô nhưng cũng không quá khó khi bạn có thể đánh té người chơi khác và bửa củi thôi
  • Sử dụng 10 Rift tại những điểm xuất hiện khác nhau (5 Sao): Với NV này, bạn chỉ cần tìm các lỗ Rift và sử dụng chúng - miễn là không sử dụng 1 cái nhiều lần do hệ thống sẽ không tính nhé.
  • Tìm Ngôi Sao theo bản đồ bí mật (10 Sao): Nhiệm vụ này sẽ lại bắt bạn tìm bản đồ kho báu, nhưng vị trí cụ thể của Ngôi Sao sẽ nằm giữa 3 chiếc ghế khổng lồ. 3 chiếc ghế này được gợi ý sẽ nằm tại 3 vị trí bao gồm: Cái ghế gỗ khổng lồ ở Shifty Shafts, cái bệ toilet khổng lồ ở Flush Factory và cuối cùng là ở khu đóng gói hàng gần Flush Factory cạnh ngọn đồi nhỏ.

Fortnite: Hé lộ Challenge Tuần 8 trước giờ ra mắt 3

  • Tiêu diệt 1 kẻ thù ở Greasy Grove (10 Sao): Đơn giản dễ hiểu, không cần giải thích nhỉ

Chúc các game thủ chuẩn bị kĩ lưỡng và hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang