Destiny 2: Bản mở rộng mới nhất đã cho Guardian nói chuyện rồi

Kể từ ngày ra mắt cho đến nay, nhân vật chính trong Destiny 2 - Các Guardian - luôn đóng "kịch câm" trước mọi diễn biến của trò chơi. Nhưng bản mở rộng Forsaken sẽ chính thức thay đổi điều đó

Destiny 2: Forsaken sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau, và các Guardian đang "lên đồ" để đối mặt với những thử thách như Uldren Sov và Scorn Barons. Sau khi tạm hoãn lại trước sự kiện nổ súng tại Jacksonville, hãng Bungie đã ra mắt đoạn trailer mới dành cho bản mở rộng Forsaken, và nó mang đến một tính năng mà người hâm mộ đã mong đợi từ rất lâu rồi, kể từ ngày game ra mắt cho đến tận hôm nay.

Có vẻ như sau kha khá lời kêu gọi từ người hâm mộ, Bungie đã chính thức để cho các Guardian có thể nói chuyện, điều đã từng biến mất trong Destiny 2 cũng như hai bản mở rộng đầu tiên. Đoạn trailer góp phần thiết lập nên nhịp điệu game mà người chơi có thể kì vọng từ bản mở rộng lớn tiếp theo của Destiny 2, bao gồm một số hé lộ thú vị về cốt truyện.

Đoạn trailer này cho thấy cách mà hai lãnh đạo Vanguard còn lại ứng phó trước thông tin về cái chết của Cayde-6Zavala muốn bảo vệ thành phố để không mất thêm một người bạn nào nữa, còn Ikora Rey thì muốn báo thù cho Cayde - khá giống với suy nghĩ của nhiều người hâm mộ sau khi biết về số phận của Cayde-6. Và trong khoảnh khắc đó, nhân vật chính - Guardian - đã lên tiếng lần đầu tiên trong Destiny 2. 

Vâng, sau gần 1 năm trời xuất hiện, cuối cùng thì anh ấy cũng đã nói chuyện được rồi. Điều này mở ra hi vọng rằng Guardian sẽ được lồng tiếng hoàn chỉnh trong bản DLC Forsaken, để tránh được những tình huống tạm dừng khó xử, và những nhân vật khác nói thay cho người chơi. Hiện chưa biết được Guardian sẽ được lồng tiếng tới mức nào, hay liệu giọng lồng tiếng này có thể được thêm vào phần nội dung trước đây hay không.

Destiny 2: Bản mở rộng mới nhất đã cho Guardian nói chuyện rồi

Người hâm mộ cũng có một cái nhìn thoáng qua về Uldren Sov và động cơ của hắn trong trailer này, cùng với Awoken Prince đang ra lệnh cho các Baron của hắn gieo rắc mầm mống hỗn loạn trên khắp hệ thống. Điều kỳ lạ là dường như Uldren đang theo đuổi mảnh vỡ của Traveler vì một vài lý do nào đó, có thể là để hắn sở hữu nhiều sức mạnh hơn. Nó cũng kết nối với đoạn kết trong trailer Cayde's Last Stand, thể hiện những khoảnh khắc cuối cùng của Cayde trong tay Uldren.

Toàn bộ đều được chuẩn bị cho bản cập nhật Forsaken, sẽ thay đổi hệ thống vũ khí của Destiny 2. Cuối tuần này, những người sở hữu Destiny 2 sẽ có thể thử nghiệm Gambit hoàn toàn miễn phí trước khi Forsaken ra mắt, mang đến cho người hâm mộ một điều gì đó vui vẻ để mong chờ trong lúc chờ được tự tay mình hạ gục Uldren SovDestiny 2: Forsaken sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 9 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Destiny 2: Bản mở rộng mới nhất đã cho Guardian nói chuyện rồi 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang