Extopia: Phiên bản "đàn em" của PUBG và RoE chính thức mở Alpha Test vào hôm nay

Khi PUBG cần mua game và RoE thì mất tăm chưa thấy mặt, hãy thử qua Extopia – bom tấn sinh tồn tiếp theo với lối chơi cải tiến và đồ họa phù hợp với mọi game thủ.

Extopia: Phiên bản đàn em của PUBG và RoE chính thức mở Alpha Test vào hôm nay

Nếu bạn không thích PUBG vì giá tiền khá cao nhưng các tựa game "nhẹ" khác thì đang không có (như Ring of Elysium), Extopia đã ra đời với lối chơi quen thuộc nhưng được cải tiến với những tính năng mới lạ, thu hút game thủ hơn bao giờ hết. Và quan trọng hơn là Extopia đã chính thức mở cửa Alpha Test vào ngay hôm nay.

Vẫn theo luật chơi cũ, 100 người chơi sẽ được thả vào một hòn đảo với diện tích 8kmx8km và chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Trên đảo sẽ có đủ loại vũ khí và phương tiện di chuyển, tuy nhiên người chơi vẫn có thể thu thập thêm nguyên liệu như gỗ, sắt, thép...để tự xây dựng công trình tùy ý như cầu thang, tường và cả xe cộ để chủ động di chuyển hơn.

Extopia: Phiên bản đàn em của PUBG và RoE chính thức mở Alpha Test vào hôm nay 2

Vừa giống mà vừa khác các game sinh tồn "thực tế", Extopia giữ lại được phong cách đồ họa và yếu tố FPS thuần túy, trong khi pha trộn thêm tính năng vượt địa hình, xây nhà chút ít từ Fortnite. Với tính năng này, người chơi có thể tự do hơn trên chiến trường thay vì lối chơi chạy bo mặc định như hiện nay trên PUBG cũng như sẽ có những pha "bọc hậu" bất ngờ hơn khi ai cũng có thể leo lên mái nhà và vào các công trình.

Extopia: Phiên bản đàn em của PUBG và RoE chính thức mở Alpha Test vào hôm nay 3

Extopia: Phiên bản đàn em của PUBG và RoE chính thức mở Alpha Test vào hôm nay 4

Điểm trừ lớn nhất của Extopia vẫn là cấu hình yêu cầu khá "chua" nếu so sánh với Ring of Elysium trước đây và gần như ngang bằng với PUBG. Hi vọng rằng nhà sản xuất từ Malaysia sẽ có cách tối ưu hóa cấu hình hơn trong tương lai để nhiều game thủ có thể trải nghiệm game mà không cần build máy quá cao...

Extopia: Phiên bản đàn em của PUBG và RoE chính thức mở Alpha Test vào hôm nay 5

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 7 or higher (64 bit only)
  • CPU: Intel Core i5-4750 or higher
  • GPU: Nvidia GeForce GTX660
  • RAM: 8Gb
  • Ổ cứng: 30Gb

Cấu hình đề nghị

  • OS: Windows 7 or higher (64 bit only)
  • CPU: Intel Core i5-4790 or higher
  • GPU: Nvidia GeForce GTX1060
  • RAM: 16Gb
  • Ổ cứng: 30Gb

Đăng kí, tải game và xem thêm thông tin tại trang chủ Extopia nhé

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang