Breach - Game hành động phiêu lưu mới toanh chuẩn bị thử nghiệm, hứa hẹn mở cửa vào năm 2019

Breach hứa hẹn sẽ cho phép người chơi tham gia vào một đấu trường đầy những bất ngờ và cũng không kém phần hấp dẫn.

Trong đầu tuần này thì QC Games, studio nổi tiếng đứng sau bom tấn Star Wars: The Old Republic do giám đốc sản phẩm Dallas Dickinson đứng đầu đã tiết lộ một tựa game online miễn phí mới nhất của mình mang tên Breach, được biết tựa game này là một trò chơi thuộc thể loại hành động thám hiểm vô cùng đặc sắc.

Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí - Ảnh 1.

Breach được hé lộ ràng sẽ có đến 18 lớp nhân vật để người chơi có thể lựa chọn khi bắt đầu game. Mỗi cấp độ của game sẽ được chủ trì bởi Veil Demon, một kẻ được mô tả là Lãnh chủa của ngục tối. Hắn ta sẽ là người sẽ đặt ra những thử thách cho người chơi bằng việc đặt bẫy hoặc trực tiếp kiểm soát lũ quái vật, sẵn sàng đón tiếp những người chơi của chúng ta. Như đã từng đề cập tới thì "đa dạng" tính là đặc điểm của trò chơi này. 

Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí - Ảnh 2.

Breach có bối cảnh xảy ra trong tương lai xa và có một chút sự pha trộn với công nghệ ảo và cyberpunk, nơi mà rào cản giữa bí mật và công khai gần như bị phá vỡ. Khi tham gia trò chơi này thì người chơi sẽ có những màn đấu kéo dài khoảng 15 phút, những nhân vật trong game sẽ di chuyển từ phòng này sang phòng khác để tiêu diệt những con quái vật với sức mạnh tăng dần theo thời gian.

Trò chơi sẽ đưa người chơi tới nhiều vùng địa danh khác nhau, chẳng hạn như Tokyo hoặc Ai Cập, với những con quái vật theo chủ đề địa lý. Tiến trình trong trò chơi sẽ được làm mượt mà và khiến cho người chơi có được trải nghiệm hoàn hảo nhất, như mô tả, "bạn không thể nghỉ ba tháng và quay trở lại để tìm tài khoản của bạn ở mức sức mạnh tương tự với bất kỳ ai hoạt động tích cực hơn bạn."

Phong cách chiến đấu của Breach sẽ mang hơi hướm như những tựa game MMO hay MOBA, là sự kết hợp giựa chọn mục tiêu tự động và khả năng nhắm mục tiêu của người chơi. Theo như giám đốc trò chơi - ông Gabe Amatangelo cho biết thì tựa game này sẽ tạo cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau mỗi khi bước vào một đấu trường mới, tạo nên sự thích thú cho game thủ mỗi khi chơi game.

Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí - Ảnh 4.

Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí - Ảnh 5.

Breach dự kiến sẽ tham gia Steam Early Access với dạng thu phí vào cuối năm nay và sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí vào năm 2019. Game thủ quan tâm có thể truy cập vào trang web chính thức của trò chơi và tựa game này có thể được tặng miễn phí tại sự kiện Gamescom 2018 nếu bạn là một game thủ may mắn 

Breach - Game online thám hiểm hành động siêu hấp dẫn sắp được phát hành miễn phí - Ảnh 6.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang