Thần đồng DOTA 2 gốc Việt trở thành nhà vô địch thế giới, chiến thắng giải thưởng 260 tỷ VNĐ

Với tài năng, nhiệt huyệt và sức mạnh của tuổi trẻ, có lẽ Anatha Phạm sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Như vậy là sau 2 tuần tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, vòng chung kết DOTA 2 thế giới năm 2018 đã khép lại vào sáng nay theo giờ Việt Nam. Với chiến thắng thuyết phục 3-2 trước Paris Saint-Germain LGD, đội tuyển OG Gaming đã trở thành nhà tân vô địch của TI8. Sau chiến tích tại Vancouver, Canada, phần thưởng cho Notail và các đồng đội sẽ là 11,2 triệu USD (~ 260 tỷ VNĐ).

Nhìn lại chặng đường tiến tới chức vô địch năm nay của OG, một điểm sáng xuất sắc mà không ai có thể phủ nhận đó chính là thần đồng DOTA 2 gốc Việt "Anatha Phạm". Duy trì một phong độ chói sáng xuyên suốt cả giải đấu, và đặc biệt là trong trận chung kết với Paris Saint-Germain LGD, Ana chính là nhân tố chủ chốt làm nên câu chuyện thần kỳ của OG.

Như vậy là sau 2 chức vô địch Major vào năm 2016 và 2017, cuối cùng Ana đã có thể bổ sung chiếc khiên Aegis vào bộ sưu tập danh hiệu của mình. Sở hữu 2,8 triệu USD, ngôi sao sinh năm 2000 này đã trở thành một trong những game thủ giàu có nhất thế giới. Với tài năng, nhiệt huyệt và sức mạnh của tuổi trẻ, có lẽ Anatha Phạm sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Thần đồng DOTA 2 gốc Việt trở thành nhà vô địch thế giới, chiến thắng giải thưởng 260 tỷ VNĐ - Ảnh 2.

Sau đêm chung kết tại Vancouver, mùa giải 2017 - 2018 của làng DOTA 2 thế giới đã chính thức khép lại. Chúng ta hãy cùng chờ đợi một mùa chuyển nhượng đầy sôi động đang chuẩn bị tới gần. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong mùa giải 2018 - 2019.

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang