Test ngay độ bá đạo của Beryl M762 trong tay Shroud sẽ điên cuồng tới mức nào ?

Beryl M762 đã chính thức có thể thử nghiệm trong PUBG và xem nó hoạt động như thế nào dưới tay Shroud.

PUBG với bản Update #20 chào sân Server Test đã cho phép game thu có thể thử nghiệm vũ mới nhất của game. Vâng đó chính là Beryl M762, khẩu súng thuộc lớp AR được Ba Lan thiết kế theo nguyên mẫu AK. Đúng như cái tên khẩu súng này sử dụng loại đạn 7.62mm, trở thành khẩu AR ngoài thính đầu tiên nhận loại đạn có "dam lớn" này.

Image result for shroud m762


Tuy nhiên điều mà người chơi muốn thấy nhất chính là việc M762 sẽ hoạt động như thế nào dưới tay những game thủ nổi tiếng nhất của PUBG mà điển hình ở đây chính là Shroud. Với sát thương trên từng viên kém hơn AKM nhưng được cho là có độ giật kém hơn, đoạn Clip sau đây về M762 dưới tay Shroud sẽ khiến nhiều game thủ phải bất ngờ:


Theo đó, mặc dù được PUBG thông báo là có độ giật dễ kiểm soát hơn AKM nhưng trên thực tế M762 khả năng cao sẽ trở thành một con ngựa bất kham trong tay game thủ. Câu hỏi ở đây là tại sao? Đáp án có thể nằm ngay ở tốc độ nhả đạn - một trong những yếu tố được coi là thế mạnh của M762. Với tốc độ nhả đạn cao, M762 có thể khai hỏa với tổng số đạn trong một khoảng thời gian nhất định nhiều hơn so với AKM, dẫn đến chỉ số DPS (sát thương trên giây) lớn hơn.

Image result for shroud m762


Cũng chính vì điều này nên mặc dù độ giật trên từng viên thấp hơn nhưng khi cộng dồn lại với tần suất nhả đạn nhanh hơn, thì vô tình tổng độ giật cũng cao hơn khi bắn ở chế độ Auto. Mặc dù AKM bắn chậm hơn nhưng cũng chính vì điều ấy mà người chơi có nhiều thời gian hơn trong việc kéo tâm súng xuống. Với M672 thì độ giật sẽ bị đẩy lên rất nhanh và khiến game thủ bất ngờ mà không có thời gian ghìm súng.

Image result for shroud m762
Điều này ngay lập tức hỗ trợ cho một đặc tính của M762, vốn là điều mà Shroud cũng đã chỉ ra ở Video trên. Theo đó dường như khẩu súng này không được thiết kế cho chế độ Auto, mà thay vào đó nó trở nên dễ kiểm soát hơn với chế độ Burst và khả năng giao chiến trong tầm gần. Tuy nhiên nếu bạn vẫn có thể kiểm soát nó ở chế độ Auto, M762 chắc chắn sẽ trở thành một sát thủ đích thực vì tốc độ và sát thương của nó.

.Theo gamehub

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang