Dota 2: MARS và GRIMSTROKE - 2 vị tướng mới nhất bất ngờ được giới thiệu tại TI8

Trong giải đấu TI8 mới đây, Valve vừa chính thức giới thiệu hình ảnh và một phần cốt truyện của 2 vị tướng tiếp theo của DOTA 2: Mars và Grimstone.

Dota 2: MARS và GRIMSTROKE - 2 vị tướng mới nhất bất ngờ được giới thiệu tại TI8

Gần như năm nào trong thời giai gần đây, Valve đều khá thích hé lộ những tướng mới trong giải đấu The International của mình để "giữ lửa" cho game thủ cùng các cập nhật của mình. Và mới đây nhất, chúng ta cũng đã được chiêm ngưỡng 2 vị tướng mới nhất của Dota 2 trong thời gian tới đó chính là Mars và Grimstone.

Mars là vị hero xuất hiện đầu tiên nhưng vẫn còn khá bí ẩn khi chúng ta chưa nhìn được cận cảnh hắn ra sao, tuy nhiên có lẽ đây sẽ là một hero theo dạng tấn công vật lý với giáo và khiên. Đặc biệt nhất, chúng ta có thể "tạm" thấy một kĩ năng cứ như là triệu hồi lính xương (reanimation?!) để chiến đấu cùng Mars, nhưng tạm thời chỉ biết có vậy thôi.

Dota 2: MARS và GRIMSTROKE - 2 vị tướng mới nhất bất ngờ được giới thiệu tại TI8 2

Đối với Grimstone, game thủ có thể thấy rõ hơn về cốt truyện cũng như tạo hình trong game của hắn ra sao. Với cốt truyện chính khá đẫm máu khi hắn đánh đổi mạng sống của tất cả những gì hắn yêu thương (người thầy, gia đình và tình yêu) để lấy được sức mạnh mới với mực, máu và khả năng liên kết số phận của kẻ thù với nhau. Tạo hình và sức mạnh này khá giống với nhân vật huyền bí của Nhật Bản - Phán Quan, khi ông có thể quyết định số phận của con người bằng ngòi bút sinh tử của mình.

Dota 2: MARS và GRIMSTROKE - 2 vị tướng mới nhất bất ngờ được giới thiệu tại TI8 3

Trong đoạn "gameplay" nhỏ, chúng ta có thể thấy Grimstone sẽ có kĩ năng di chuyển theo dạng lướt như linh hồn và liên kết kẻ địch lại với nhau để chia sẻ sát thương + kĩ năng hoặc hiệu ứng nhận được cho nhau. Grimstone chắc có thể sẽ đóng vai trò pháp sư hỗ trợ theo dạng sát thương trong thời gian tới.

Dota 2: MARS và GRIMSTROKE - 2 vị tướng mới nhất bất ngờ được giới thiệu tại TI8 4

Tạm thời chúng ta chỉ có nhiêu đó thông tin thôi. Hãy cùng Lag.vn cập nhật thêm trong thời gian tới nhé.

Dota 2: MARS và GRIMSTROKE - 2 vị tướng mới nhất bất ngờ được giới thiệu tại TI8 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang