Chơi Bóng Rổ Mobi VNG để cảm nhận sự tự do, cuồng nhiệt chuẩn thể thao đường phố

Game bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam - Bóng Rổ Mobi VNG tạo nên cơn sốt với phong cách thi đấu tự do, linh hoạt 1vs1, 2v2, 3vs3. Tín đồ thể thao đường phố không thể bỏ qua!

Game bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam - Bóng Rổ Mobi VNG đã tạo nên cơn sốt với phong cách thi đấu tự do, linh hoạt 1vs1, 2v2, 3vs3 ngay sau khi ra mắt CB ngày 23/8 vừa qua. Tín đồ thể thao đường phố không thể bỏ qua!

Chơi Bóng Rổ Mobi VNG để cảm nhận sự tự do, cuồng nhiệt chuẩn thể thao đường phố - Ảnh 1.

Bóng Rổ Mobi VNG - Siêu phẩm bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam đã tạo nên sức hút cho các tín đồ đam mê thể thao điện tử phong cách đường phố bởi lối chơi linh hoạt, không gò bó 5vs5 như tiêu chuẩn. Với bóng rổ đường phố bạn trẻ thỏa thích chọn lựa cách chơi từ 1vs1, 2vs2 hay 3vs3. Chính tinh thần tự do chỉ có tại Bóng Rổ Mobi VNG đã tạo nên sự sôi động, cuồng nhiệt trong bất kỳ trận đấu nào mà bạn tham gia.

Đội hình mơ ước freestyle 3vs3

Các trận đấu theo thời gian thực, nơi người chơi có thể tự do điều khiển nhân vật của mình thực hiện những động tác nhảy, úp rổ, lừa bóng hoàn hảo. Có thể thấy, Bóng Rổ Mobi VNG mang lại cảm giác tuyệt vời cho người chơi với thao tác tương đối đơn giản khi di chuyển hay thực hiện các động tác ném bóng, truyền bóng bằng phím ảo trên màn hình điện thoại nhưng vẫn cảm nhận như đang thi đấu cùng bạn bè ngoài đường phố.

Chơi Bóng Rổ Mobi VNG để cảm nhận sự tự do, cuồng nhiệt chuẩn thể thao đường phố - Ảnh 3.

Chơi Bóng Rổ Mobi VNG để cảm nhận sự tự do, cuồng nhiệt chuẩn thể thao đường phố - Ảnh 4.

Hệ thống nhân vật trong game được phân chia thành 5 vị trí gồm Tiền Đạo Phụ, Tiền Đạo Chính, Trung Phong, Hậu Vệ Ghi Điểm và Hậu Vệ Dẫn Bóng, mỗi vị trí sở hữu những kỹ năng rất riêng về phòng ngự hay tấn công. Mỗi cầu thủ đều được rèn luyện để học thêm những tuyệt chiêu mới như ném ba điểm, ném xa hoặc cải thiện tốc độ, độ chính xác. Ngoài ra, nét độc đáo nhất của bộ môn bóng rổ đường phố chính là những pha đi bóng điệu nghệ nhưng vẫn rất tự do, phóng khoáng.

Chơi Bóng Rổ Mobi VNG để cảm nhận sự tự do, cuồng nhiệt chuẩn thể thao đường phố - Ảnh 5.

Chơi Bóng Rổ Mobi VNG để cảm nhận sự tự do, cuồng nhiệt chuẩn thể thao đường phố - Ảnh 6.

Chơi Bóng Rổ Mobi VNG để cảm nhận sự tự do, cuồng nhiệt chuẩn thể thao đường phố - Ảnh 7.

Chơi Bóng Rổ Mobi VNG để cảm nhận sự tự do, cuồng nhiệt chuẩn thể thao đường phố - Ảnh 8.

Chơi Bóng Rổ Mobi VNG để cảm nhận sự tự do, cuồng nhiệt chuẩn thể thao đường phố - Ảnh 9.

Không dừng lại ở đó Bóng Rổ Mobi VNG còn sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt với sân thi đấu được xây dựng hiện đại, nhiều địa điểm mới lạ. Người chơi còn ấn tượng bởi vũ điệu âm nhạc hip hop sôi động, gu thời trang cá tính sành điệu phù hợp với xu hướng giới trẻ.

Âm nhạc sôi động, thời trang sành điệu

Đặc biệt vào tháng 9 tới đây, giải đấu thể thao điện tử phong cách bóng rổ đường phố với quy mô hàng đầu Việt Nam sẽ được NPH VNG đầu tư tổ chức. Game thủ Việt hãy chăm chỉ tập luyện và lập đội hình trong mơ để không bỏ lỡ cơ hội thi đấu có một không hai này nhé.

Tìm hiểu thêm về Bóng Rổ Mobi:

• Trang chủ: http://brmobi.vn/?utm_source=lag

• Fanpage: https://www.facebook.com/brmobi.vn/

• Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/brmobi.vn/

• Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCygvF8fQoHn7yVHe1RaiGGw

• Tải game iOS - Android: https://brmobi.onelink.me/lLG6/lag

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang