Gamescom 2018: Loạt tin tức đáng chú ý về The Division 2

Phần tiếp theo của tựa game bắn súng The Division sau khi hé lộ tại E3 2018 đã chính thức góp mặt ở Gamescom 2018, với một đoạn trailer mới, cùng vô số các thông tin đáng chú ý khác

Kể từ khi The Division 2 chính thức được công bố vào đầu năm nay, những người yêu thích seri game bắn súng góc nhìn thứ ba này đã cực kì phấn khích và mong chờ cơ hội được trải nghiệm, với lượng người đăng ký tham gia Beta đã nhanh chóng phá vỡ kỉ lục trở thành đợt Beta có nhiều người đăng ký tham gia nhanh nhất trong lịch sử hãng. Nay tại Gamescom 2018, Ubisoft quyết định tiếp tục hé lộ thêm nhiều thông tin hơn nữa về The Division 2 để người hâm mộ có thể nắm bắt một cách dễ dàng nhất, mở màn bằng đoạn trailer gameplay chính thức của game được công bố tại sự kiện. Tuy vậy, đoạn trailer không thật sự mang lại nhiều thông tin về gameplay, mà thay vào đó là thể hiện các địa điểm khác nhau xoay quanh khu vực Washington D.C.

Cho tới thời điểm hiện tại, đoạn video gameplay thật sự của The Division 2 chỉ mới xuất hiện tại E3 2018mang lại cái nhìn chắc chắn hơn về một đội các đặc vụ của lực lượng Division đang khám phá Washington D.C. với mục đích duy trì trật tự trong thành phố. Khi cả đội tiến đến khu vực rơi máy bay mà có vẻ như là chiếc Air Force One, một cuộc nổ súng đã diễn ra, và qua đó người hâm mộ có dịp chứng kiến những tính năng cùng với các loại vũ khí mới sẽ góp mặt trong The Division 2. Mặc dù có nhiều người đang hào hứng chờ được tham gia vào đợt Beta của game, vẫn còn một số khác cảm thấy nghi ngờ về khả năng giải quyết toàn bộ những vấn đề của phần game trước trong phần hai này. Chưa kể, thông tin về hai phiên bản đặc biệt của The Division 2 sẽ giúp tăng thêm diện tích kho đồ của người sở hữu cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Được biết phiên bản Phoenix Shield Edition của The Division 2 sẽ tăng thêm chỗ trống trong túi đồ
Được biết phiên bản Phoenix Shield Edition của The Division 2 sẽ tăng thêm chỗ trống trong túi đồ

Cụ thể, khi Ubisoft mở đơn đặt mua trước The Division 2, nhiều người hâm mộ "giật mình" khi phát hiện ra hai phiên bản Ultimate Edition và Phoenix Shield của game sẽ bao gồm cả việc mở rộng không gian túi đồ. Không gian túi đồ về cơ bản thể hiện khả năng lưu trữ trang bị và những món đồ nhặt được, do đó nó được coi như "của quý" trong những game có yếu tố nhập vai như The Division, và đúng ra nó không bao giờ nên được tặng kèm để khuyến khích người chơi bỏ nhiều tiền hơn cho game. Dĩ nhiên Ubisoft vẫn chưa tiết lộ chính xác không gian túi đồ bổ sung kia là bao nhiêu, và ông Yanninck Banchereau, nhà phát triển cộng đồng cao cấp chỉ nói rằng hãng sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn sau này. Trong khi đó, người hâm mộ thì tiếp tục tranh luận rằng Ubisoft phải biết về vấn đề không gian lưu trữ từ rất lâu rồi, và việc hãng cho phép người chơi bỏ thêm tiền mặt để có túi đồ rộng hơn chẳng khác nào tự tát vào mặt mình.

Đặt mua bất kỳ phiên bản nào của The Division 2 cũng sẽ được tham gia Private Beta
Đặt mua bất kỳ phiên bản nào của The Division 2 cũng sẽ được tham gia Private Beta

Trong một thông tin khác, The Division 2 sẽ có một đợt Private Beta dành cho các game thủ đã đăng ký tham gia đồng thời đặt mua trước game. Dự kiến The Division 2 sẽ được phát hành với 5 phiên bản khác nhau, và cho dù người chơi đặt mua trước phiên bản nào, họ cũng được tham gia vào đợt Beta này. Bên cạnh đó, Ubisoft cũng chia sẻ một số bức ảnh chụp màn hình mới, đa số thể hiện một Washington D.C. bị hủy diệt - cũng là bối cảnh chính của game. Theo như hãng chia sẻ, The Division 2 sẽ mang đến phiên bản tái tạo 1:1 của thành phố này, hứa hẹn nhiều địa điểm mang tính chất biểu tượng sẽ góp mặt trong game. The Division 2 dự định ra mắt chính thức vào ngày 15 tháng 3 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Phiên bản 1:1 của Washington D.C. trong The Division 2
Phiên bản 1:1 của Washington D.C. trong The Division 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang