Fortnite: "Cổng dịch chuyển bỏ túi" Rift-to-go sẽ chính thức xuất hiện sau bản update 5.3 sắp tới

Mới vừa đây, Fortnite đã công bố trang bị Rift-to-go giúp người chơi dịch chuyển tức thời sẽ được xuất hiện trong bản cập nhật 5.3 ngay trong nay mai.

Fortnite: Cổng dịch chuyển bỏ túi Rift-to-go sẽ chính thức xuất hiện sau bản update 5.3 sắp tới

Trong mùa 5 hiện tại, Rift dịch chuyển đã trở thành một điểm nhấn mới, giúp game thủ linh hoạt hơn trong việc di chuyển và tạo ra các pha hành động bất ngờ hơn. Tuy nhiên, Epic Games lại đẩy cao khả năng của người chơi hơn nữa với Rift-to-go - Vật phẩm cho phép bạn dịch chuyển lên trên hoặc xuống dưới tức thì.

Fortnite: Cổng dịch chuyển bỏ túi Rift-to-go sẽ chính thức xuất hiện sau bản update 5.3 sắp tới 2

Rift-to-go sẽ xuất hiện dưới dạng như một quả cầu tuyết có thể ném đi để tạo một Rift cho phép bạn dịch chuyển cao trên không và Glide lại xuống mặt đất. Có thể nói rằng đây là một vật phẩm thú vị nhất mà các nhà phát triển đã giới thiệu tính từ lúc mới ra mắt game cho đến nay. Đối với những người chơi thiên về xây dựng thì trang bị này gần như bắt buộc phải có để có thể "chuồn" nếu nhà sập hoặc đơn giản là di chuyển tới một vị trí khác ngay lập tức.

Fortnite: Cổng dịch chuyển bỏ túi Rift-to-go sẽ chính thức xuất hiện sau bản update 5.3 sắp tới 3

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa rõ là đây là vật phẩm tự sử dụng (dùng là ném cầu ngay dưới chân để biến đi) hay là vật phẩm ném thông thường (ném đi và tạo Rift bay), và cũng chưa biết được đây là vật phẩm sử dụng đơn 1 người hay khi mở Rift thì ai nhảy qua cũng được...

Fortnite: Cổng dịch chuyển bỏ túi Rift-to-go sẽ chính thức xuất hiện sau bản update 5.3 sắp tới 4

Có lẽ như Fortnite đang ngày càng đẩy cao tính cơ động và "tận dụng bầu trời" trong game để game thủ thỏa sức công phá. Khi trước nay chỉ có Launching Pad là vật giúp bay lên được (như hơi khó xài với newbie), tiếp sau đó là Jetpack, Rift rồi nay cũng tới Rift-to-go. Chắc chắn Epic Games sẽ còn nhiều thay đổi mới lạ và thú vị hơn nữa trong thời gian tới...có khi bỏ cả máy bay cá nhân vào luôn cho xịn...

Fortnite: Cổng dịch chuyển bỏ túi Rift-to-go sẽ chính thức xuất hiện sau bản update 5.3 sắp tới 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang