Game Võ Lâm Chí được chính tay Snail Games đưa lên Steam, hứa hẹn những trải nghiệm võ hiệp hấp dẫn

Võ Lâm Chí là một sản phẩm được Snail Games trực tiếp phát hành trên hệ thống của Steam trong thời gian tới.

Mới đây thì một tựa game kiếm hiệm do chính tay của Jianghu Studio phát triển mang tên Võ Lâm Chí sẽ xuất hiện trên Steam trong thời gian tới. Tựa game này sẽ do Snail Games  trực tiếp phát hành sau khi hoàn thiện và sẽ đưa lên nền PC sớm cho game thủ.

Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 1.

Võ Lâm Chí sẽ tập trung khai thác thế giới kiếm hiệp rộng lớn như nhiều tựa game kiếm hiệp  khác vẫn thường làm, nhưng sản phẩm này sẽ tự xây dựng cho mình một lối đi riêng, khác biệt nhiều so với những dòng game mà Snail Games theo đuổi trước đây.

Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 2.

Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 3.

Tuy nội dung vẫn dựa trên những môn phái võ hiệp truyền thống nhưng tạo hình của những nhân vật trong game có nhiều thay đổi và cách điệu, tạo sự khác biệt với nhiều tựa game kiếm hiệp đơn thuần khác. Mỗi môn phái vẫn có một hệ thống chiêu thức và khả năng chiến đấu khác nhau, chưa kể đến sự tương sinh tương khác giữa các hệ phái nữa.

Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 4.

Phần đồ họa game Võ Lâm Chí bạn sẽ thấy phông nền tương đồng như Cửu Âm Chân Kinh của Snail nhưng có nét cổ kính hơn. Thế giới game vẫn được mở rộng tối đa biên phạm với những bản đồ rộng thênh thang và hoa lệ.

Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 5.

Võ Lâm Chí - MMORPG mới của Snail Games chính thức lên Steam - Ảnh 6.

Hệ thống võ học trong game cực kỳ đa dạng và biến hóa khôn lường. Nếu những ai đã chơi qua bản Cửu Âm Chân Kinh 3D thì sẽ thấy võ học trong game online Võ Lâm Chí thực sự có nhiều điểm giống. Rõ ràng tựa game này mang nhiều dấu ấn của Snail Games.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang