PUBG: Sảnh chờ phiên bản "Bạch Tuyết" đã xuất hiện, map mùa đông sẽ sớm ra mắt?

Trên cộng đồng PUBG mấy hôm nay liên tục xuất hiện hình ảnh được cho là sảnh chờ phiên bản mùa đông của PUBG. Những hình ảnh này đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của game thủ. Cùng tìm hiểu thực hư thế nào nhé!

PUBG: Sảnh chờ phiên bản Bạch Tuyết đã xuất hiện, map mùa đông sẽ sớm ra mắt?

Trên cộng đồng PUBG mấy hôm nay liên tục xuất hiện hình ảnh được cho là sảnh chờ phiên bản mùa đông của PUBG. Những hình ảnh này đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của game thủ. Cùng tìm hiểu thực hư thế nào nhé! 

Đọc thêm:

Dù đây không phải là lần đầu tiên game thủ được nghe về bản đồ bản đồ mùa đông trong PUBG nhưng hiện giờ Bluehole còn quá nhiều việc để phải làm như tối ưu tựa game, sửa lỗi, thêm phương tiện mới, nội dung mới, bản đồ mùa đông và các thông tin về nó vẫn còn rất hạn chế. 

Tưởng chừng như bản đồ mùa đông trong PUBG là một chủ đề đã chìm xuống nhưng mới đây những hình ảnh mới nhất về sảnh chờ trong bản đồ này lại xuất hiện khiến cộng đồng phải một phen nhốn nháo.

PUBG: Sảnh chờ phiên bản Bạch Tuyết đã xuất hiện, map mùa đông sẽ sớm ra mắt? 2

Giao diện sảnh chờ mới trong PUBG như các bạn đã thấy đã được phủ một lớp tuyết trắng với những ngọn núi phía xa cũng trắng xóa tuyết, những ngôi nhà xa xa với ông khói nghi ngút cũng được bổ súng sau khung nền. Thêm một chiếc xe "con bọ" màu xanh được thêm vào nữa, phải chăng đây lại là một phương tiện mới sắp xuất hiện trong game chăng?

Tuy nhiên vẫn chưa xác thực được liệu đây có phải là hàng chính chủ của Bluehole hay không hoặc lại là những hình ảnh fan-made như trước. Cần phải nhớ rằng còn khoảng 3 tháng nữa mới đến thời gian cuối năm, khoảng thời điểm mà PUBG Corp. công bố thời điểm xuất hiện chính thức của bản đồ mùa đông. Hiện tại cha đẻ PUBG vẫn còn quá nhiều việc như sửa lỗi game, phát triển bản đồ mới,.... 

Một số hình ảnh khác về sảnh chờ bản đồ mùa đông cùng phương tiện di chuyển trên địa hình phủ tuyết:

PUBG: Sảnh chờ phiên bản Bạch Tuyết đã xuất hiện, map mùa đông sẽ sớm ra mắt? 3

PUBG: Sảnh chờ phiên bản Bạch Tuyết đã xuất hiện, map mùa đông sẽ sớm ra mắt? 4

Jelly Donuts

Nguồn: Helino

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang