Gwent: The Witcher Card Game chính thức bước vào public beta vào ngày 24/05

Với những ai yêu thích thể loại game thẻ bài chiến lược như Hearthstone hay Clash Royale, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ đợt public beta sắp tới của Gwent: The Witcher Card Game đâu

Gwent: The Witcher Card Game chính thức bước vào public beta vào ngày 24/05

Qua thời gian chờ đợi khá dài, cuối cùng bản public beta của tựa game thẻ bải chiến lược Gwent,The Witcher Card Game cũng đã chuẩn bị bắt đầu. Nhà phát triển CD Projekt RED đã công bố ngày mở cửa máy chủ thử nghiệm sẽ vào 24/05 trên tất cả hệ máy PC, Xbox One và PlayStation 4.

Trong bản Closed Beta trước đây, các game thủ thử nghiệm trước đó sẽ phải bắt đầu lại từ đầu để cân bằng chiến trận khi mới mở của máy chủ mới. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng đã hứa hẹn rằng các game thủ đóng góp ngay từ đầu này chắc chắn sẽ có những phần thưởng đặc biệt trong tương lai, có thể cho máy chủ thử nghiệm hoặc khi game chính thức chạy.

Gwent: The Witcher Card Game chính thức bước vào public beta vào ngày 24/05 2

Giám đốc phát triển, ông Benjamin Lee chia sẻ: "Giai đoạn Public Beta là bước tiếp theo trong giai đoạn cải thiện và xây dựng game, và cũng là giai đoạn mà chúng tôi rất hân hạnh để tiếp tục trải nghiệm cùng các game thủ đã đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày qua. Đây cũng là một cơ hội mới cho các tân thủ có dịp trải nghiệm tựa game Gwent và cùng chúng ta xây dựng game hoàn thiện nhất cho mọi người".

Nếu bạn muốn tham gia thử nghiệm Gwent,The Witcher Card Game, hãy vào trang chủ ngay tại đây vào ngày 24/05 sắp tới hoặc xem thêm chi tiết cập nhật game cùng Lag.vn trong cùng ngày đó nhé.

Gwent: The Witcher Card Game chính thức bước vào public beta vào ngày 24/05 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang