Game hành động Taichi Panda 3 mở cửa đón chào game thủ vào thử nghiệm

Taichi Panda 3 đã bước vào thử nghiệm chào đón game thủ cùng với những tính năng thú vị để người chơi khám phá

Như vậy là game online mobile hành động cực hấp dẫn Taichi Panda 3 đã chính thức bước vào thử nghiệm ngày hôm nay. Game thủ có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://panda3.woniu.com/, có cả 3 phiên bản dành cho Android, iOS lẫn máy tính cho chúng ta vào chơi.

Game hành động siêu hot Taichi Panda 3 mở cửa thử nghiệm ngày hôm nay

Taichi Panda 3 là một game MMORPG thế giới mở rộng lớn được tạo ra bởi Engine Flexi thế hệ thứ 3. Đây là công nghệ đồ họa "cây nhà lá vườn" từ chính Snail Games hứa hẹn mang tới hình ảnh đồ họa đẹp hơn nhiều so với người đi trước.

 

Trò chơi là phiên bản nối tiếp chính thống theo “Taichi Panda”, với hình ảnh có phong cách thiết kế kiểu fantasy phương Đông hết sức đẹp mắt và chi tiết tới từng chi tiết nhỏ, cơ chế chiến đấu lại vô cùng mượt mà và sinh động, cho phép người tự do thay đổi điều khiển chính, đồng thời còn có nhiều nội dung gameplay tương tác hấp dẫn, đưa người chơi khám phá thế giới ảo rộng lớn.

Game hành động siêu hot Taichi Panda 3 mở cửa thử nghiệm ngày hôm nay

Cốt truyện Taichi Panda 3 được tạo nên dựa trên hai phần trước. Tham gia vảo game, người chơi vẫn sẽ lựa chọn cho mình class nhân vật yêu thích và tham gia khám phá thế giới rộng lớn. Bạn sẽ được săn bắt và thuần hóa khoảng 1000 thú cưỡi khác nhau, chiến Boss thế giới, lập nhóm và tham gia những chiến trường trên không đầy khốc liệt.

Game hành động siêu hot Taichi Panda 3 mở cửa thử nghiệm ngày hôm nay

Theo nhà phát triển, Taichi Panda 3 không chỉ cho điều khiển một nhân vật duy nhất mà người chơi sẽ có cơ hội để quản lý và phát triển cả một đội quân gồm nhiều chiến binh hùng mạnh. Bên cạnh chế độ PvE theo cốt truyện thì chiến trường PvP 10vs10 cũng rất đáng để tham gia.

Game hành động siêu hot Taichi Panda 3 mở cửa thử nghiệm ngày hôm nay

Như đã nói, nhằm tạo sự khác biệt và vượt trội hơn so với đa phần sản phẩm cùng thể loại, Taichi Panda 3 đã có những thay đổi đáng kể trong đồ họa. Snail Games khẳng định với công nghệ 3D engine mới, game sẽ sở hữu hình ảnh sống động hơn nhiều, chuyển động và các kỹ năng sẽ uyển chuyển và hoành tráng hơn trước.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang