LMHT: 4 vị tướng nổi lên như một thế lực khi sử dụng Triệu Hồi Aerie

4 vị tướng này khai thác rất tốt khả năng của Triệu Hồi Aery để làm lợi thế cho mình trong mỗi trận đấu

Trong hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới trình làng game thủ kể từ Tiền Mùa Giải 2018, Triệu Hồi Aery được đánh giá khá cao nhờ sự đa dụng, công năng ứng dụng cao, phù hợp với nhiều vị tướng với khả năng công thủ toàn diện. Ở bài hôm nay, hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng đang tỏ ra cực kỳ bá đạo với ngọc siêu cấp Triệu Hồi Aery trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018.

Sona

Đầu tiên là Sona, vị tướng hỗ trợ xưa nay nổi tiếng với độ đa dụng tới nóc. Sát thương, hồi phục, kích tốc, làm chậm, giảm sát thương đối thủ, khống chế diện rộng; bộ kỹ năng của Sona có thể làm được tất cả những điều trên. Mẫu tướng đa dụng như vậy hiển nhiên sẽ là “cạ cứng” với Triệu Hồi Aery.

Top 4 vị tướng LMHT đang tỏ ra cực kỳ bá đạo với ngọc siêu cấp Triệu Hồi Aery

Cấu rỉa đối thủ bằng Q Anh Hùng Ca hay hồi máu, tạo giáp cho đồng đội bằng W Giai Điệu Khích Lệ đều được bổ sung thêm hiệu quả với Aery đồng hành. Ngọc cao cấp Mũ Tối Thượng và Thăng Tiến Sức Mạnh cũng cực kỳ hoàn hảo dành cho bộ chiêu thức của Sona.

Bổ sung lượng lớn hồi chiêu và sức mạnh phép thuật, những chỉ số tối quan trọng với cô. Tỉ lệ thắng của Sona hiện tại đang rất ấn tượng, 53,73%; xếp thứ 2 nhóm tướng hỗ trợ. Có thể nói Đại Cầm Nữ là một trong số vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất với sự xuất hiện của hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp mới mẻ.

Orianna

Không chỉ hỗ trợ mà nhóm pháp sư đa dụng cũng tận dụng rất tốt Triệu Hồi Aery. Mà nhắc đến pháp sư đường giữa đa dụng thì Orianna đích thị là chị cả. Vị tướng luôn có chỗ đứng vững chắc trong mọi meta bất chấp bao đổi thay suốt triều dài lịch sử hình thành và phát triển Liên Minh Huyền Thoại.

Top 4 vị tướng LMHT đang tỏ ra cực kỳ bá đạo với ngọc siêu cấp Triệu Hồi Aery

Tương tự Sona, Orianna sở hữu bộ chiêu thức rất đa dụng, từ burst sát thương cho tới cấu rỉa, tạo giáo, kích tốc, làm chậm đều có cả. Bộ chiêu đa dụng với một chiêu cuối giàu tính đột biến, tác động cực lớn đến cục diện giao tranh tổng. Vậy nên Quý Cô Dây Cót sử dụng rất tốt ngọc Triệu hồi Aery.

Tỉ lệ thắng của Orianna trước Tiền Mùa Giải 2018 chỉ là 49,26%; hiện tại đã tăng lên tới 51,74%. Những con số không biết nói dối, rõ ràng sự hiện diện của Triệu Hồi Aery và hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp đang là cơn gió mát lành với nhưng ai yêu thích vị tướng pháp sư chuẩn mực này.

Lux

Vị tướng tiếp theo được xướng tên là Lux. Một pháp sư nữa sở hữu bộ chiêu thức đa dụng, cân bằng giữa cả sát thương, hiệu ứng khống chế lẫn bảo vệ đồng minh. Vậy thì không có gì phải đắn đo nữa, Triệu Hồi Aery sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Tiểu Thư Ánh Sáng.

Top 4 vị tướng LMHT đang tỏ ra cực kỳ bá đạo với ngọc siêu cấp Triệu Hồi Aery

Lux sở hữu bộ chiêu tỉ lệ cộng theo SMPT rất cao nên hạn chế là chỉ số cơ bản lại khá thấp. Những pha lao tới tấn công kẻ địch của Aery sẽ giúp Lux bổ sung thêm lượng sát thương ít ỏi trong giai đoạn đầu trận; W Lăng Kính Phòng Hộ cũng thêm hiệu quả với Aery đồng hành.

Lượng hồi chiêu lớn và sớm từ ngọc cao cấp Mũ Tối Thượng và Thăng Tiến Sức Mạnh cộng hưởng hoàn hảo với cơ chế giảm thời gian hồi chiêu khi hạ gục tướng địch của chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng. Một giao tranh mà phải hứng chịu tới 2 chiêu cuối của Lux thì đúng thật quá sức chịu đựng của bất kỳ đội hình nào. Tỉ lệ thắng của Lux cũng rất khả quan kể từ Tiền Mùa Giải 2018, 51,42%.

Malzahar

Vẫn còn đó kha khá tướng đa dụng, rất hợp với Triệu Hồi Aery như Nami, Lulu nhưng vị tướng cuối cùng xuất hiện trong bài lại không phải là một mẫu pháp sư đa dụng, thiên hướng bảo kê đồng đội chút nào. Tuy vậy với tỉ lệ thắng 53,67%, cao nhất trong nhóm tướng sử dụng ngọc siêu cấp Triệu Hồi Aery, thật khó để loại Malzahar khỏi danh sách

Top 4 vị tướng LMHT đang tỏ ra cực kỳ bá đạo với ngọc siêu cấp Triệu Hồi Aery

Malzahar hoàn toàn không có kỹ năng bảo kê, tạo giáp, hồi máu cho đồng minh nên chỉ tận dụng được Triệu Hồi Aery theo hướng tấn công mà thôi. Thực tế chỉ cần phân nửa công dụng đã rất lợi hại rồi, bầy Bọ Hư Không triệu hồi từ chiêu W của Malzahar có thêm Aery đồng hành trở nên hung hãn hơn gấp bội, gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ.

Chiêu E Ám Ảnh Kinh Hoàng sát thương theo thời gian là công cụ khác giúp Malzahar dễ dàng tận dụng sức tấn công của Triệu Hồi Aery. Bộ chiêu dễ sử dụng, giàu sát thương lẫn hiệu ứng, Malzahar vốn đã luôn nằm trong nhóm tướng dẫn đầu tỉ lệ thắng xếp hạng không chỉ ở đường giữa suốt từ giai đoạn cuối mùa 2017 rồi, hãy tranh thủ tận dụng gã Tiên Tri Hư Không để “bán hành” trước khi hắn bị giảm sức mạnh.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang