LMHT: Những vị tướng đi rừng vô cùng mạnh mẽ và sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng tại bản 7.22

Trông bình thường vật thôi nhưng tỉ lệ thắng của những vị tướng đi rừng này lại vô cùng ấn tượng

Rammus

Mặc dù có lối chơi khá đơn giản nhưng Rammus vẫn có những tố chất cần có của tướng Đi Rừng như có kĩ năng áp sát kẻ địch nhanh, sở hữu khống chế và dọn quái khá ổn. Chỉ có điều Rammus sẽ hơi khó đi gank nếu gặp những kẻ địch ranh ma biết cách đứng gần với những con lính để tránh Quả Cầu Tốc Độ (Q) của vị tướng này, vì vậy nên người chơi Rammus cũng cần phải học cách lạng lách đánh võng một cách lụa nhất.

LMHT: Những vị tướng đi rừng vô cùng mạnh mẽ và sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng tại bản 7.22

Rammus có thể sử dụng ngọc siêu cấp Dư Chấn khá tốt vì hắn có khá nhiều kĩ năng khống chế

Xin Zhao

Sau khi được làm lại tại bản 7.19, Xin Zhao dù nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng rõ ràng vị tướng này đã sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với trước kia. Hắn ta không hề khó chơi hơn quá nhiều khi chiêu W được đổi thành một kĩ năng gây sát thương định hướng, mà ngược lại chiêu Phong Lôi Thương (W) mới này còn cho Xin Zhao khả năng dọn lính khá ổn và còn đem lại cả khả năng làm chậm nữa.

Thêm nữa, khả năng chặn sát thương của những tướng tầm xa của chiêu cuối sau khi được chỉnh sửa giúp cho Xin Zhao tự tin hơn rất nhiều khi lao vào giao tranh, bởi hắn sẽ không còn sợ bốc hơi trước những nguồn sát thương chính của đối phương là Xạ Thủ hay Pháp Sư.

Kết quả hình ảnh cho xin zhao

Shaco

Nhờ việc những món đồ sát lực được tăng sức mạnh nhẹ tại bản 7.22 vừa qua mà Shaco cũng trở nên mạnh mẽ hơn khá nhiều. Thêm nữa, việc sử dụng ngọc siêu cấp Sốc Điện cộng với lượng sát lực có thêm từ Tác Động Bất Ngờ sẽ giúp cho Shaco có thể ám sát đối phương với tốc độ chớp mắt.

LMHT: Những vị tướng đi rừng vô cùng mạnh mẽ và sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng tại bản 7.22 3

Shyvana

Long nữ Shyvana vẫn luôn có một lượng người chơi ưa thích nhất định bởi vị tướng này có khả năng farm cực nhanh, trâu bò trong giao tranh và đánh tay đôi rất mạnh mẽ. Tuy vậy, vị tướng này cũng có nhược điểm khá lớn là thiếu kĩ năng khống chế, vì vậy Shyvana sẽ hơi khó để đi gank khi không có bùa đỏ đầu trận.

Trông bình thường thôi, thế nhưng những vị tướng này lại đang hùng bá rừng xanh, có tỷ lệ thắng cực lớn LMHT phiên bản 7.22

 

Jarvan

Vừa có tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn cao, “bạn thân” của Shyvana là Jarvan vẫn đang được tin dùng trong suốt quãng thời gian gần đây. Jarvan có lẽ là vị tướng Đi Rừng hoàn hảo nhất trong danh sách này khi có khả năng gank lẻ lẫn giao tranh tổng đều mạnh, thậm chí kể cả khi lên đồ chống chịu thì hắn ta vẫn gây ra được cực kì nhiều sát thương.

LMHT: Những vị tướng đi rừng vô cùng mạnh mẽ và sở hữu tỉ lệ thắng ấn tượng tại bản 7.22 5

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang