LMHT: Game thủ đã tìm được cách "hack tiền" từ trụ mà không cần phải dùng đến ngọc Đạo Chích

Không cần đến ngọc Đạo Chích, game thủ giờ đây đã có thể hack tiền vượt thời gian nhờ vào các trụ trên đường

Ngọc Đạo Chích hiện đang viên ngọc được nhiều người chơi yêu thích nhất bởi khả năng hack tiền cực kinh khủng của minh trong bản 8.23. Tuy nhiên do một số thay đổi của LMHT trong phiên bản này nên nhiều game thủ đã khám phá ra thêm một cách để hack tiền nữa, đó chính là bóc các lớp Khiên Trụ bằng ngọc Tàn Phá Hủy Diệt. Như mọi người cùng đã biết thì Riot đã chính thức thay đổi cơ chế trên trụ bắt đầu từ phiên bản 8.23, các trụ giờ sẽ khỏe hơn, nhiều lớn khiên hơn nhưng bù lại thì mỗi lớp khiên sẽ mang đến một lượng vàng cực lớn, bẳng hẳn một đợt lính.

LMHT: Game thủ đã tìm được cách hack tiền từ trụ mà không cần phải dùng đến ngọc Đạo Chích

Lớp khiên trụ

Điều này đã tạo một lợi thế vô cùng lớn cho những tướng Đường Trên như  Shen, Sion… hay những tướng Hỗ Trợ tầm gần như  Leona hay đôi khi là Trundle. Hãy tưởng tượng thử xem khi bạn đi cùng với Ezreal Đạo Chích, cộng thêm những đợt tiền bằng những pha đẩy trụ từ ngọn Tàn Phá Hủy Diệt thì chỉ trong 12 phút đầu trện, Xạ Thủ và Hỗ Trợ của bạn đã có một lợt những trang bị lớn rồi. Quá khỏe để trụ đường hoặc “xanh” hơn thì nghiền nát đối thủ.

LMHT: Game thủ đã tìm được cách hack tiền từ trụ mà không cần phải dùng đến ngọc Đạo Chích 2

Với ngọc Tàn Phá Hủy Diệt thì phá trụ cực nhanh luôn

Với mỗi 160 vàng khi phá hủy được 1 lớp giáp của trụ thì nếu phá hủy hết giáp trụ bạn sẽ được 160 x 4 = 640 vàng. Hơi hẳn số tiền nếu so với chiến công đầu hay khoảng 3 chỉ số lính – một số tiền cực nhiều ở giai đoạn trước phút 12 của trận đấu. Vậy nên nếu Viktor với Đạo Chích đã bị cấm mất, thì Sion, Ornn hay bất cứ vị tướng chống chịu nào với Tàn Phá Hủy Diệt sẽ là lựa chọn tuyệt vời để “hack vàng” ở đường trên.

LMHT: Game thủ đã tìm được cách hack tiền từ trụ mà không cần phải dùng đến ngọc Đạo Chích 3

Kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng thế này

Bằng việc tận dụng lượng vàng kiếm được từ lớp khiên trụ sẽ giúp cho bạn sớm có được core-item, khỏe hơn hẳn đối phương và từ đó kết hợp với team lăn cầu tuyết từ sớm. Cách kiếm tiền này đang được sử dụng rất nhiều bởi những game thủ LMHT quốc tế, dại gì mà không thử nào.

Theo Xemgame.com

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang