LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9

Cùng đến với hướng dẫn toàn tập cho Urgot đường trên trong mùa 9 này, từ cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ, cách lên trang bị, hướng dẫn đi đường, phép bổ trợ đến các combo cao thủ hay sử dụng.

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9

Đọc thêm:

1. Ưu nhược điểm

Ưu điểm: 

 • Khả năng đi đường rất tốt, đặc biệt khi phải đối đầu với các tướng đỡ đòn.
 • Không cần quá nhiều trang bị gây sát thương nhưng vẫn gây ra lượng sát thương vô cùng lớn. Lên đồ Tank vẫn mạnh.
 • Chiêu cuối khống chế mạnh có khả năng khắc chế những tướng như Kindred rất tốt.

Nhược điểm:

 • Thiếu hồi phục trong giai đoạn đi đường.
 • Tốc độ di chuyển chậm, nặng nề, dễ bị gank.
 • Cần sự trợ giúp của đồng đội để đạt hiệu quả cao.

2. Phép bổ trợ

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 2 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 3

Đi Đường Trên thì tốt nhất dùng Tốc Biến và Dịch chuyển nhé!

3. Kỹ năng

Nội tại - Đại bác cộng hưởng

Tấn công theo hướng một chân càng của Urgot sẽ khiến cái chân đó phụt lửa, gây sát thương vật lý theo hình nón và không thể tiếp tục phụt lửa trong một thời gian. Phụt lửa trúng liên tiếp trong vài giây sẽ gây ít sát thương hơn ở những phát sau. 

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q)

Urgot bắn ra một bọc chất nổ tới địa điểm chỉ định, gây 25/70/115/160/205 (+70% SMCK) sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đi 45/50/55/60/65% trong vòng 1 giây.

Tướng địch trúng bởi vụ nổ sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Càn Quét (W)

Trong 4 giây kế, Urgot sẽ tự tạo ra một lớp giáp có giá trị bằng 60/90/120/150/180 (+30% máu cộng thêm) và liên tục bắn vào kẻ địch gần nhất, sẽ ưu tiên những kẻ địch đang trong trạng thái khóa mục tiêu, đồng thời, kích hoạt Đại Bác Cộng Hưởng nếu có thể. Khi đang bắn, Urgot sẽ bị giảm 125 tốc độ di chuyển nhưng sẽ nhận thêm 40% khả năng kháng các hiệu ứng làm chậm.

Khi Càn Quét đang kích hoạt, Urgot có thể đi xuyên lính và các đơn vị không phải quái khủng, tuy nhiên, sẽ không thể tấn công thường. Urgot có thể bắn tối đa 3 phát mỗi giây, gây 12 (+20/24/28/32/36% SMCK) mỗi phát.

Sát thương của Càn Quét dựa trên SMCK của Urgot, áp dụng các hiệu ứng đòn đánh nhưng chỉ gây 33% sát thương, và không thể chí mạng.

Gây tối thiểu 50 sát thương lên lính

Khinh Thị (E)

Urgot lao theo hướng chỉ định. Nếu va chạm phải tướng địch, hắn sẽ dừng lại, làm choáng chúng trong 0.75 giây, và ném chúng sang phía bên kia, gây 60/100/140/180/220 (+50% SMCK) sát thương vật lý. Tướng địch trúng đòn sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Những đơn vị không phải tướng vẫn nhận sát thương tương tự, nhưng sẽ chỉ bị đẩy sang hai bên.

Không thể vượt địa hình.

Chiêu cuối - Mũi Khoan Tử Thần

Urgot bắn một mũi khoan ma kỹ cắm vào tướng địch đầu tiên trúng phải, khóa mục tiêu kẻ đó, gây 50/175/300 (+50% SMCK) sát thương vật lý và làm chậm chúng đi 75% trong 3 giây.

Khi đang bị mũi khoan cắm trên người, nếu mục tiêu tụt xuống dưới 25% máu, Urgot có thể tái kích hoạt kỹ năng, tung ra sợi xích, khống chế và kéo mục tiêu vào để kết liễu. Khi thời gian kỹ năng kết thúc, hành động này sẽ tự động thực hiện nếu lượng máu của mục tiêu nằm dưới ngưỡng máu quy định.

Nếu Urgot kết liễu thành công mục tiêu, hắn sẽ khiến tất cả những kẻ địch xung quanh hoảng sợ trong 1.5 giây.

Tốc độ di chuyển của mục tiêu sẽ giảm dựa trên số máu đã mất.

Urgot không thể thực hiện các hành động khác trong khi đang kích hoạt kỹ năng, và chỉ khi nằm xuống thì hiệu ứng này mới kết thúc.

Cách tăng kỹ năng:

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 4

Q là kỹ năng gây sát thương chính cũng như dọn lính của Urgot nên cần tăng tối đa đầu tiên. Tiếp theo max W để gia tăng sát thương và lượng giáp cộng thêm cho Urgot. E chỉ cần tăng 1 điểm để áp sát. Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

4. Bảng Ngọc

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 5
Bảng Ngọc Urgot Phép phổ biến.

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 6
Bảng Ngọc Urgot chống chịu nhưng sát thương cao.

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 7
Bảng Ngọc Urgot cấu rỉa khó chịu.

5. Cách lên trang bị

Trang bị cơ bản cho Urgot:

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 8 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 9 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 10

Làm gì làm cũng phải có Rìu Đen nhé, tích hợp điểm cộng dồn với W Càn Quét sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Các trang bị tình huống:

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 11 LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 12 LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 13 LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 14 LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 15

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 16 LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 17 LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 18 LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 19 LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 20

Bộ trang bị đầy đủ cho Urgot Đường Trên:

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 21 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 22 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 23 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 24 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 25 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 26

nếu gặp tướng STVL hoặc AD mạnh:

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 27 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 28 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 29 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 30 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 31 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 32

hoặc:

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 33 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 34 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 35 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 36 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 37 + LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 38

Urgot có tốc độ di chuyển khá chậm, nặng nề nên lên Vinh Quang Chân Chính là phù hợp nhất để áp sát đối phương nhanh hơn và chống chịu tốt hơn. Ngoài ra là Tank nên Thú Tượng Thạch Giáp và Mũ Thích Nghi là 2 trang bị không thể thiếu, tăng độ chống chịu lên nhiều lần nhờ lượng máu tăng đáng kể và giảm sát thương.

6. Lối chơi

 • Urgot gây được một lượng sát thương khá lớn trong giao tranh, đặc biệt là lên tướng chống chịu của địch do nội tại gây sát thương theo phần trăm máu.
 • Lưu ý: Chiêu cuối chỉ có tác dụng khi mục tiêu bị kéo chạm vào người của Urgot, hiệu ứng Áp Chế, do đó nếu nạn nhân không còn bị Áp chế thì Urgot không thể kết liễu được.

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 39
Thanh tẩy không thể giải được Áp chế của Urgot nhé.

 • Lưu ý: Chiêu cuối của Urgot dễ bị counter bằng những chiêu thức không thể bị chọn làm mục tiêu hoặc trạng thái Đồng Hồ Cát hoặc cả Tường Gió. Nên lưu ý.

LMHT: Hướng dẫn Ngọc và lên đồ Urgot đường trên mùa 9 40

 • Khi đi với tank hay đấu sĩ tay ngắn thì có thể nâng E để làm choáng , hất tung sớm, kéo máu dễ dàng.
 • Hãy đánh dấu tướng địch bằng những chiêu thức khác trước khi sử dụng W để ưu tiên gây sát thương lên chúng.
 • Khi sử dụng nội tại hãy liên tục di chuyển vòng quanh mục tiêu để bắn hết 6 phát.
 • Combo cơ bản của Urgot: Q làm chậm > E tiếp cận, hất tung, làm choáng > W + đánh thường gây sát thương từ nội tại.
 • R Mũi Khoan Tử Thần có tầm sử dụng xa và xuyên lính, có thể kết liễu địch dưới 25% máu, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng khi địch dưới 40% máu thì tốt hơn để còn kết hợp với những chiêu thức khác.

Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ.

Đọc thêm:

Jelly Donuts

Nguồn: smokba

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang