LMHT: Tổng hợp những vị tướng có thể sử dụng ngọc Đạo Chích mới một cách hiệu quả nhất

Ngọc Đạo Chích sau khi được chỉnh sửa trong phiên bản 8.23 đã là sự lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều vị tướng

Phiên bản 8.23 đến với Liên Minh Huyền thoại và kèm theo đó là những chỉnh sửa quan trọng, mà đáng chú ý nhất chúng ta có thể thấy là việc ngọc Đạo Chích nhanh chóng trở lại và trở thành một trong những viên ngọc được sử dụng phổ biến hàng đầu LMHT trong thời điểm hiện tại nhờ vào những sự kết hợp với hết sức thú vị.

Top tướng “chôm chỉa” vàng cực đã với ngọc Đạo Chích “mới” trong meta Tiền Mùa Giải 2019 - Ảnh 1.

Cơ chế kích hoạt của ngọc Đạo Chích sở hữu một số thay đổi trong phiên bản 8.24, nếu như trước đây cơ chế cũ bó buộc đòn kích hoạt Đạo Chích phải là đòn đánh ngay sau khi sử dụng kĩ năng lên tướng khiến lượng tướng sử dụng ngọc này chỉ đếm trên đầu ngón tay, thì giờ đây nhóm tướng khai thác tốt viên ngọc này đã được mở rộng hơn nhiều. Tất cả là nhờ vào cơ chế mới giúp bạn có thể kích hoạt Đạo Chích trong hai đòn đánh thường liên tiếp ngay sau khi sử dụng kĩ năng.

Việc kích hoạt được Đạo Chích nhiều hơn cũng đồng nghĩa với việc khả năng "hack tiền" của rất nhiều vị tướng cũng tăng lên một cách đáng kể. Những vị tướng đó là ai, chúng ta hay cùng điểm mặt qua thử nhé.

Top tướng có thể khai thác tốt ngọc Đạo Chích "mới"

Trên thực tế thì trước khi được chỉnh sửa, bất kì vị tướng nào cũng có thể sử dụng được ngọc Đạo Chích cả, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để khai thác triệt để viên ngọc này bởi cơ chế cũ bó buộc đòn kích hoạt phải là đòn đánh ngay sau khi sử dụng kĩ năng lên tướng. Khi không khai thác được hết khả năng của ngọc Đạo Chích thì nhiều vị tướng đã phải lựa chọn những lựa chọn ngọc khác phù hợp hơn và chẳng ai dại lại mang viên ngọc này bên người cả.

Top tướng “chôm chỉa” vàng cực đã với ngọc Đạo Chích “mới” trong meta Tiền Mùa Giải 2019 - Ảnh 2.

Thế nhưng với cơ chế mới, nếu bạn là người chơi có kĩ năng, có khả năng giữ vị trí để liên tục đánh thường lên tướng vừa bị trúng kĩ năng – đồng nghĩa với khả năng hack vàng tăng lên – mang lại lượng kinh tế lớn thì Đạo Chích hoàn toàn có thể là lựa chọn thích hợp. Những cái tên có thể khai thác tốt Đạo Chích ở phiên bản hiện tại phải kể đến: Fiora, Jayce, Sona, Karma, Gangplank, Draven, Teemo, Corki,…Do bạn không phải lúc nào cũng có thể auto attack 2 phát liền sau khi dùng kĩ năng nên bù qua bù lại những tướng này khi lựa chọn Đạo Chích không trở nên quá nổi trội, song cũng không bị yếu đi so với những viên ngọc trấn phái hay sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc với những lựa chọn này trong thời điểm hiện tại.

Top tướng vốn đang sử dụng ngọc Đạo Chích sẽ trở nên mạnh hơn

Đợt chính sửa này có thể được xem là như một đợt tăng sức mạnh dành cho viên ngọc Đạo Chích vật, chính vì thế mà có nhiều vị tướng trước kia không sử dụng được Đạo Chích nay lại có thể sử dụng được nó và lại còn mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Nổi tiếng nhất chúng ta có thể thấy được đó chắc chắn là Ezreal Đạo Chích. Phát Bắn Thần Bí (Q) của Ezreal có thể kết hợp rất tuyệt vời với cơ chế sử dụng của Đạo Tặc "cũ" bởi chỉ với mỗi cú Q trúng mục tiêu từ khoảng cách xa, bạn sẽ nhận ngay những hiệu ứng mà Đạo Tặc đem lại bởi đây là một kĩ năng kèm hiệu ứng đòn đánh. Tương tự, cơ chế này cũng có thể phối hợp tốt với các tướng như Viktor nay Swain.

Top tướng “chôm chỉa” vàng cực đã với ngọc Đạo Chích “mới” trong meta Tiền Mùa Giải 2019 - Ảnh 3.

Việc Đạo Chích được buff cũng đồng nghĩa với việc Ezreal, Viktor hay Swain cũng có cơ hội trở nên mạnh mẽ hơn khi có thể tận dụng tốt được viên ngọc nyaf. Tuy nhiên sức mạnh được tăng thêm cũng không hẳn là quá to tát bởi không phải lúc nào bạn cũng có thể đánh được thêm một phát đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng đâu.

Top tướng mạnh vượt trội vì khai thác triệt để ngọc Đạo Chích "mới"

Cơ chế mới của Đạo Chích khiến cho những tướng có thể kích hoạt nó thường xuyên chắc chắc hưởng lợi hơn cả. Và cái tên đầu tiên không thể là ai khác ngoài Lucian. Nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng của Lucian cho phép mỗi khi hắn ta sử dụng một kĩ năng, phát bắn kế tiếp sẽ bắn ra những hai viên đạn. Nội tại này kết hợp hoàn hảo với cơ chế mới của Đạo Chích, giúp Lucian có khả năng "chôm chỉa" vàng và các vật phẩm khác dễ dàng hơn rất nhiều. Chính điều này khiến cho Lucian đang trở nên vô cùng mạnh mẽ, đủ sức đi một mình ở các đường đơn như Top hoặc Mid.

Top tướng “chôm chỉa” vàng cực đã với ngọc Đạo Chích “mới” trong meta Tiền Mùa Giải 2019 - Ảnh 4.

Tiếp đến là một cái tên ít được chú ý – Illaoi. Vốn dĩ, với cơ chế cũ của Đạo Chích, Illaoi đã có thể khai thác rất tốt với khả năng kích hoạt tối đa tới ba lần hiệu ứng của Đạo Chích chỉ trong một chuỗi combo chuẩn bài rồi. Yêu cầu duy nhất là quen tay và tung E Thử Thách Linh Hồn sao cho thật chính xác mà thôi. Với cơ chế mới, khả năng hack vàng của Illaoi được tăng lên đáng kể, đồng nghĩa với việc lên sớm được cho mình những trang bị lớn, từ đó trở thành mũi nhọn đẩy lẻ cực mạnh với khả năng tay đôi, cân hai, cân ba vô cùng đáng sợ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang