LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp cho Ezreal

Là một xạ thủ đường dưới đa dụng, Ezreal có hai hướng lên Ngọc Siêu Cấp khác nhau để người chơi lựa chọn cho phù hợp với phong cách và lối chơi của bản thân

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp cho Ezreal

Với hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong Liên Minh Huyền Thoại, mọi vị tướng trên Đấu Trường Công Lý đều sẽ có những hướng lên ngọc khác nhau để phát huy hiệu quả tối đa. Đối với Nhà Thám Hiểm Ezreal, chúng ta sẽ có hai hướng xây dựng bảng ngọc khác nhau, với một bên thiên về carry cuối game và có tầm ảnh hưởng rộng, còn bảng thứ hai chú trọng vào việc cày tiền với vật phẩm nhanh hơn. Cùng xem qua hai hướng lên ngọc này và phần lý giải bên dưới nhé.

Bảng Ngọc 1: Kiếm tiền và lên đồ thật nhanh

Tiền tiền tiền ... với bảng Ngọc Siêu Cấp này, kiếm tiền không khó với Nhà Thám Hiểm
Tiền tiền tiền ... với bảng Ngọc Siêu Cấp này, kiếm tiền không khó với Nhà Thám Hiểm

Giải thích bảng ngọc

Đạo Tặc

  • Với một tướng thường xuyên sử dụng Phát Bắn Thần Bí để cấu rỉa tướng địch, Ezreal hoàn toàn có khả năng cày tiền cực nhanh với lợi thế từ Đạo Tặc, chỉ cần chính xác là được. 

Giao Hàng Bánh Quy

  • Với kĩ năng này, bạn không cần phải mua quá nhiều bình máu với số tiền kiếm được, giúp bạn sớm có được những vật phẩm mạnh mẽ quan trọng sớm hơn so với kẻ địch. Chưa kể nó còn giúp Ezreal bỏ qua phí Vay Nợ của Thị Trường Tương Lai

Thị Trường Tương Lai

  • Một lần nữa, chúng ta lại nói về vấn đề tiết kiệm số vàng kiếm đươc từ cả Đạo Tặc cũng như Giao Hàng Bánh Quy, từ đó có thể tận dụng tối đa giá trị của Thị Trường Tương Lai. Vì phí vay nợ ít ảnh hưởng đến nguồn tiền thu vào, Ezreal dễ dàng lên được khoảng 3 vật phẩm quan trọng cực nhanh.

Thấu Thị Vũ Trụ

  • Ezreal có lẽ yêu thích việc được giảm thời gian hồi chiêu hơn bất kì AD Carry nào khác. Giảm thời gian hồi chiêu tương đương với khả năng sống sót cao hơn và gây nhiều sát thương hơn. Nó cũng mang đến sự an toàn cho Nhà Thám Hiểm trong giai đoạn đầu game. Nếu bạn có dự định lên Găng Tay Băng Giá thay cho Tam Hợp Kiếm thì ngọc Vận Tốc Tiếp Cận cũng là một lựa chọn thú vị để truy đuổi kẻ thù.

Huyền Thoại: Hút Máu

  • Ezreal luôn có khả năng hút máu rất mạnh nhờ vào lượng sát thương cơ bản cao đến từ Phát Bắn Thần Bí. Huyền Thoại: Hút Máu sẽ giúp bạn tiếp tục trụ đường trong giai đoạn đầu game. Khi tiến vào giai đoạn giữa game, lượng sát thương cộng khả năng hút máu của bạn cho phép Nhà Thám Hiểm đối đầu với bất kì ai. 

Chốt Chặn Cuối Cùng

  • Chốt Chặn Cuối Cùng là lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang chiến đấu với một mục tiêu đuổi theo mình.

 

Kế đến, chúng ta sẽ chuyển sang bảng ngọc Chuẩn Xác dành cho một Ezreal mạnh về carry cuối game với hệ thống bảng ngọc được xây dựng như hình bên dưới.

Bảng Ngọc 2: Dồn sát thương đến cuối game

Với Bảng ngọc này, Ezreal mang đến khả năng gây sát thương cực cao vào cuối game

Với Bảng ngọc này, Ezreal mang đến khả năng gây sát thương cực cao vào cuối game

Giải thích Bảng ngọc

Sẵn Sàng Tấn Công

  • Ezreal tận dụng rất tốt Sẵn Sàng Tấn Công khi kết hợp đánh thường -> Phát Bắn Thần Bí -> đánh thường. Điều này gây ra lượng sát thương lớn để tấn công mục tiêu ngay từ đầu game. Về late game, khi có thêm Gươm của Vua Vô Danh, những đòn đánh sẽ khủng khiếp hơn nữa.

Hồi Máu Vượt Trội

  • Là một tướng AD Carry với lượng máu khởi điểm không cao, Hồi Máu Vượt Trội sẽ cho bạn lợi thế khi bước vào những pha giao tranh, và kết hợp tốt với Huyền Thoại: Hút Máu và hút máu của Gươm của Vua Vô Danh.

Huyền Thoại: Hút Máu và Chốt Chặn Cuối Cùng: Cùng lý do với bảng ngọc số 1.

Thăng Tiến Sức Mạnh

  • Có lẽ không cần phải nói nhiều về nhu cầu giảm thời gian hồi chiêu của EzrealThăng Tiến Sức Mạnh cho phép bạn dễ dàng đạt được 40% giảm thời gian hồi chiêu với Tam Hợp Kiếm và Giày Khai Sáng Ionia.

Cuồng Phong Tích Tụ

  • Bảng ngọc số 2 này tập trung về khả năng gây ra lượng sát thương cao nhất có thể, và không gì tốt hơn Cuồng Phong Tích TụEzreal thường không đi theo hướng thuần Sức Mạnh Công Kích, do đó Cuồng Phong Tích Tụ sẽ đóng vai trò chủ đạo trong việc gia tăng cả hai loại sức mạnh trong những trận đấu kéo dài. Nếu bạn ước tính game đấu không vượt quá 30 phút thì Mũ Tối Thượng là một sự thay thế mạnh mẽ nhằm giúp bạn liên tục tung ra Cung Ánh Sáng nhờ vào 40% giảm thời gian hồi chiêu.

 

Đó là hai bảng ngọc mang tính ổn định nhất cho Ezreal - Nhà Thám Hiểm. Bạn hoàn toàn có thể tự mình lên một bảng ngọc riêng theo sở thích của mình. Đã đến lúc sáng tạo nên con đường đi cho Nhà Thám Hiểm của chúng ta trên Đấu Trường Công Lý hoàn toàn mới này.

Theo Infonet.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang