Thử “kẹp chuột” trong MU Legend, game thủ Việt nhận cái kết đắng lòng

Webzen cho phép bạn cắm auto, tuy nhiên kết quả mà bạn thu được chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 7/11 vừa qua, nhà phát hành Webzen đã chính thức mở cửa phiên bản phiên bản quốc tế của MU Legend. Như vậy là sau 1 năm chờ đợi (kể từ phiên bản thử nghiệm hồi cuối năm 2016), cuối cùng thì người hâm mộ trên toàn thế giới cũng đã được sờ tận tay trò chơi này.

Thử “kẹp chuột” trong MU Legend, game thủ Việt nhận cái kết đắng lòng

Được biết, MU Legend là phần 2 cùa dòng game nhập vai trực tuyến nổi tiếng Mu Online của hãng Webzen. Phần đầu của dòng game này được phát hành vào năm 2003 và đã gây tiếng vang rất lớn trên thị trường quốc tế.

Ở thị trường game Việt Nam, Mu Online là cái tên huyền thoại có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Hầu hết thế hệ game thủ 8x, 9x đều biết và yêu thích trò chơi này. Với sự ra mắt của MU Legend, đây chính là trò chơi mà game thủ Việt không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại.

Với game thủ Mu, khái niệm “kẹp chuột” đã trở nên vô cùng quen thuộc. Nó được biết đến như là một trong những phương thức auto đầu tiên của game online. Đương nhiên, khi chuyển từ Mu Online sang Mu Legend, game thủ Việt cũng không quên mang theo thứ “đặc sản” của mình.

Thử “kẹp chuột” trong MU Legend, game thủ Việt nhận cái kết đắng lòng

Tuy nhiên, đáng tiếc là Webzen có vẻ như hơi ác cảm với hành động “kẹp chuột”. Bằng chứng là họ đã đưa ra một biện pháp khá tinh vi để chống lại tình trạng kẹp chuột nói riêng và auto nói chung. Khi xác định được nhân vật có hành vi auto, nhà phát hành sẽ tặng game thủ một món quà đặc biệt. Đó là giảm tốc chạy, giảm sát thương và khóa luôn khả năng tăng EXP cũng như rớt đồ. Điều này đồng nghĩa với việc Webzen cho phép bạn cắm auto, tuy nhiên kết quả mà bạn thu được chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Theo Thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang