LMHT: LeBlanc sẽ tiếp bước Rengar quay trở về thời kì "1 hit lên bảng"

Sẽ có rất nhiều game thủ mừng rỡ khi LeBlanc của ngày xưa có thể sẽ trở lại

Sau Rengar thì mới đây, Riot đang cân nhắc để đảo ngược lại các chỉnh sửa trong đợt cập nhật Sát Thủ ở tiền mùa giải 2016 – một đợt cập nhật khá thất bại của Riot. Không ai khác, đó chính là LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo.

Leblanc_Splash_5

Trong tiền mùa giải 2016, thay đổi lớn nhất của Riot đối với LeBlanc đó là việc nội tại Ảo Ảnh được chuyển thành Ấn Ác Ý. Ấn Ác Ý sẽ giúp LeBlanc gây một lượng cực lớn sát thương sau khi kích hoạt, biến cô trở thành một trong những pháp sư có lượng sát thương 1 mục tiêu khủng khiếp nhất trò chơi ở hiện tại. Tuy nhiên, nó cũng bắt LeBlanc phải đợi 1.5 giây trước khi có thể kích hoạt ấn, khiến bản chất sát thủ của cô nàng bị lu mờ đi rất nhiều.

LeBlanc-by-Seuyan-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Nếu Riot muốn đảo ngược LeBlanc, có vẻ như kĩ năng bị thay đổi sẽ chính là Ấn Ác Ý, bởi nó là điểm khác nhau lớn nhất giữa LeBlanc cũ và mới. Tuy nhiên, một vấn đề khá rắc rối là liệu nội tại Ảo Ảnh có trở lại hay không?

Ảo Ảnh tuy là một nội tại khá hay, nhưng nó trông có vẻ hơi lỗi thời so với Liên Minh ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, khi Ảo Ảnh trở lại có nghĩa là rất có thể nó sẽ bị xóa đi khỏi chiêu cuối. Và quả thật mà nói, khả năng tạo ảo ảnh từ chiêu cuối của LeBlanc – Hình Bóng Hoa Hồng, thú vị, chủ động và vui hơn rất nhiều so với nội tại cũ.

https://media.giphy.com/media/l4pSTWAC9LUBwRqus/giphy.gif

Ngoài ra, một chỉnh sửa nhỏ nữa để khiến LeBlanc trở thành cô nàng sát thủ như nhiều năm về trước là ở kĩ năng W – Biến Ảnh. W cũ của LeBlanc gây rất nhiều sát thương và gần như không có thời gian chờ giữa 2 lần kích hoạt, khiến cho LeBlanc cơ động, sốc sát thương nhanh hơn, khó năm bắt hơn – “Sát Thủ” hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang