Fortnite hé lộ skin và vũ khí mới nhân ngày lễ Tình Nhân 14/2

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Ngày lễ Tình nhân 14/2, vì vậy các tựa game cũng lục tục chuẩn bị chương trình cho game thủ, và Fortnite không nằm ngoài những cái tên đó

Trong những ngày qua, các game thủ Fortnite thường xuyên nhận được nội dung mới để trải nghiệm, với những cập nhật mới nhất bao gồm một khẩu súng minigun và một chế độ giới hạn thời gian mang tên Shooting Test #1 để chuẩn bị cho những thay đổi trong tương lai. Nhưng có vẻ như đó chưa phải tất cả, khi mới đây Epic Games đã xác nhận Fortnite cũng sẽ có một sự kiện Valentine's Day. Để chúc mừng ngày dành cho các cặp đôi, đội ngũ thực hiện Fortnite quyết định tung ra một số skin tình nhân đặc biệt, bao gồm một skin biến người chơi thành tượng đá thần Cupid, vị thần của khao khát, tình yêu và sự quyến rũ.

Fortnite hé lộ skin và vũ khí mới nhân ngày lễ Tình Nhân 14/2

Một skin khác sẽ biến các nhân vật trong Fortnite Battle Royale thành một chú gấu teddy hồng khổng lồ với biểu tượng trái tim tan vỡ trên bụng. Đi cùng với chủ đề thần tình yêu, Fortnite Battle Royale sẽ mang đến cho các game thủ một cây nỏ "tình yêu". Theo lời giải thích của Epic Games, món vũ khí phối ba màu vàng - trắng - hồng này sẽ cho phép người chơi "tiêu diệt các mục tiêu của bạn trong bí mật và khéo léo". Có vẻ như đây sẽ là một sự lựa chọn thông tin để tăng khả năng tiêu diệt đối thủ mà không sợ bị phát giác. 

Fortnite hé lộ skin và vũ khí mới nhân ngày lễ Tình Nhân 14/2 2

Epic Games cũng đưa ra một số cập nhật lớn cho chế độ cốt truyện co-op Save The World của Fortnite. Chế độ này cũng sẽ nhận được một số skin theo chủ đề Lễ Tình Nhân cùng với cây nỏ nói trên, và người chơi cũng có thể mong chờ một vài nhiệm vụ Valentine, bao gồm "một câu chuyện tình yêu được kể theo phong cách của Fortnite." Điều thú vị nữa là Epic cũng hé lộ một sự kiện mang tên Spring It On, diễn ra trong vài tuần, mang đến các nhiệm vụ mới cho những người chơi Save The World tận hưởng.

Fortnite hé lộ skin và vũ khí mới nhân ngày lễ Tình Nhân 14/2 3

Mặc dù Fortnite đã nhận được rất nhiều cập nhật, game cũng trải qua một số vấn đề kĩ thuật nghiêm trọng. Nội dung mới này khá thú vị, nhưng người hâm mộ sẽ không hài lòng nếu việc ra mắt này cũng gặp phải sự mất ổn định. Dù sao thì, Epic Games hẳn đã nhận thức được những nỗi lo này, và hãng sẽ làm hết sức mình để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang