League of Angels II: Web game nhẹ nhàng cực hot

Game online nền web nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn League of Angels II đã rộng mở open beta đón game thủ vào chơi.

Như chúng ta đã biết, hiện tại game online nền web nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn League of Angels II đã rộng mở open beta đón game thủ vào chơi. Sẽ có nhiều người cho rằng một webgame thì có gì đáng chú ý, tuy nhiên sau khi xem xong clip gameplay dưới đây, chắc chắn không ít gamer sẽ phải thay đổi quan điểm.

Hiện tại những ai quan tâm có thể dễ dàng tham gia chơi tại trang chủ: http://loa2.gtarcade.com/.

League of Angels 2 gameplay.

Theo đánh giá của nhiều game thủ từng chơi League of Angels II thì đây quả thực là một webgame cực hay với nhiều yếu tố sáng tạo cả về gameplay lẫn đồ hoạ. Ngoài ra một điểm cộng lớn của trò chơi này chính là việc game thủ chơi miễn phí không chi tiền vẫn có thể cạnh tranh được với mọi người, chỉ bị giới hạn đôi chút ở điểm stamina.

League of Angels II: Web game nhẹ nhàng cực hot
 

Nếu như bạn chưa biết thì League of Angels II vốn được phát triển tiếp nối từ phiên bản League of Angels thu được khá nhiều thành công trên thị trường webgame. Ở phần 2 này, webgame sẽ đem tới cho cộng đồng game thủ một nền đồ họa 3D đẹp mắt hơn hẳn phần cũ, với thao tác và cử động nhân vật ấn tượng hơn hẳn.

League of Angels II: Web game nhẹ nhàng cực hot 2
 

Game thủ sẽ có lựa chọn phát triển các lớp nhân vật rất phong phú trong quá trình chinh phục League of Angels II. Cùng với đó là chế độ chơi dungeon, săn boss kiếm đồ khủng, dĩ nhiên không thể thiếu được việc người chơi có thể PvP rất thoải mái và tự do.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang