Liên Minh Huyền Thoại vẫn giữ ngôi vị là tựa game được nhiều người chơi nhất Thế giới

Dù người chơi có sụt giảm đáng kể do xu thế thị trường nhưng LMHT vẫn giữ được vị thế của mình là tựa game được nhiều người chơi nhất

Chắc hẳn ai cũng biết rằng trong năm 2018 này thì thể loại Battle Royale đang lên ngôi với 2 tựa game nổi bật nhất đó chính là PUBG và Fortnite. Tưởng chừng như 2 tựa game này có thể đánh bại được những tựa game đang nắm giữ vị trí hàng đầu thế giới về số lượng người chơi nhưng trên thực tế thì không như vậy. Tựa game nhiều người chơi nhất trên thế giới vẫn nằm trong tay Liên Minh Huyền Thoại

Theo bảng nghiên cứu mới được công bố của The Global Internet - Phenomera Report thì Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang là tựa game có nhiều người chơi nhất trên Thế giới. Tất nhiên lượng người chơi của tựa game này đã suy giảm khá nhiều do xu hướng thị trường thay đổi, nhưng vẫn chiếm đến 26,42% số game thủ trên toàn thế giới.

Các bạn có thể xem thêm trong bảng số liệu dưới đây:

Mặc cho phong ba bão táp mang tên PUBG và Fortnite nổi lên, League of Legend vẫn là tựa game đứng đầu thế giới - Ảnh 1.

Bên cạnh LMHT thì bảng số liệu này cũng đưa ra thông tin của nhiều tựa game khác, ví dụ như Overwatch thực chất vẫn còn phát triển rất mạnh mẽ và xếp trên cả PUBG về độ phổ biến trên thế giới, ngay cả Minecraft vẫn còn đứng trên siêu phẩm của Bluehole.

Nếu tính theo các khu vực thì PUBG đang có 'lãnh địa' riêng khá rộng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương với lượng người chơi khổng lồ, 'gánh' toàn bộ tựa game này trên phạm vi toàn thế giới.

Cũng giống vậy thì Fortnite đang rất thịnh hành ở khu vực Châu Mỹ với lượng người chơi áp đảo, phần nào đưa trò chơi này lên vị trí số 2 ở bảng xếp hạng các game phổ biến.

Kết quả hình ảnh cho lol

LoL vẫn là 'ông vua' trong làng game thế giới.

Còn lại khu vực Châu Âu, Trung Á có vẻ tương đối thờ ơ với các xu hướng mới khi dòng game Battle Royale chẳng có cái tên nào lọt top, thay vào đó là những 'ông cụ' như LoL hay Overwatch, Minecraft...

Những ai quan tâm đến xu hướng internet 2018 có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Sau nhiều năm dậy sóng, hơn 95% số NFT hiện tại đang gần như không có giá trị nữa

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Theo báo cáo từ nhiều nguồn nghiên cứu crypto trên thị trường hiện tại, hơn 23 triệu nhà đầu tư vào các NFT từ trước đến nay hiện đang rơi vào tình trạng vật phẩm không còn giá trị về tài chính và không có khả năng giao dịch hay trao đổi lấy gì có giá trị khác.

Công Nghệ
Lên đầu trang