Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng kiêu hùng cùng Liliana dẫn đầu

Không chỉ có sắc đẹp mĩ miều khiến ai cũng say mê, bộ 5 nữ tướng sau đây sẽ làm cho bất kì đội hình nào phải đổ ngã trước sức mạnh phối hợp của họ, đặc biệt là trước Liliana.

Vị trí Đường Giữa: Liliana

Bên cạnh sắc đẹp không ai sánh bằng, yêu hồ mĩ nữ Liliana cũng cực kì nguy hiểm trên chiến trường. Vừa có sát thương cao, khống chế tốt và cực kì khó bắt kịp, Liliana hiện đang là một vị pháp sư đường giữa đáng gờm nhất trong thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng kiêu hùng cùng Liliana dẫn đầu

Cùng bộ kĩ năng phù hợp với gần như mọi đội hình, cô có thể nhanh chóng thay đổi hình dạng của mình để tham gia vào một pha ám sát bất ngờ - hoặc lui về hậu phương và hỗ trợ rỉa máu từ xa. Từ phiên bản thử nghiệm đến nay, Liliana vẫn luôn được đánh giá khá cao và luôn xuất hiện ngày càng nhiều trong các trận xếp hạng gần đây. Nhìn chung, với một đội hình ưu tiên sắc đẹp hớp hồn, Liliana chắc chắn phải có phần trong đó rồi.

Vị trí Đi Rừng: Airi

Nữ ninja Airi xứng đáng có một suất trong bản danh sách này. Tuy rằng cũng che mặt như Illumina, nhưng Airi mang bên mình một vẻ đẹp đầy lạnh lùng và sắc bén. Và nếu để cho cô nàng này có đủ lượng cấp độ cũng như item, sẽ là một cơn ác mộng cho những kẻ địch yếu ớt bên phía đối thủ.

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng kiêu hùng cùng Liliana dẫn đầu 2

Cơ động, dồn sát thương tốt, và còn cực kỳ càn lướt cũng như hỗ trợ tốt cho đồng đội trong giao tranh với chiêu cuối của mình, Airi trong mọi thời điểm luôn là một trong những cái tên tương đối hot đối với các kiện tướng. Kể từ ngày ra khỏi kho báu, cô nàng càng như được tháo bỏ gông cùm, và đó cũng là lý do mà Airi đang xuất hiện ngày một nhiều hơn trong các trận đấu hạng. Điểm yếu duy nhất về mặt sát thương ở đầu game có thể dễ dàng được xóa bỏ nếu như Airi có những mạng sớm trong giai đoạn này nhé

Vị trí Đường Rồng: Wonder Woman

Có lẽ đây là cái tên được nhiều người nghĩ tới nhất cho một đội hình nữ tướng của ngày 8-3. Xinh đẹp, tài giỏi, con nhà DC, lại có hẳn cả một bộ phim riêng tạo được tiếng vang lớn ngay khi vừa ra rạp, Wonder Woman chắc chắn là một trong những cái tên không thể thiếu của bản danh sách này.

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng kiêu hùng cùng Liliana dẫn đầu 3

Mà chị Đại cũng sở hữu sức mạnh khá bá đạo trong Liên Quân Mobile nữa. Đặt Wonder Woman vào vị trí solo đường Kinh Kong, cũng chẳng nhiều cái tên đủ sức kháng cự lại khả năng cấu rỉa, càn lướt của cô nàng. Không chỉ mạnh trong đi đường, Wonder Woman cũng sở hữu khả năng bắt lẻ cũng như hỗ trợ giao tranh tuyệt vời, với bộ kỹ năng được thiết kế ở mức hoàn hảo của mình nữa đấy.

Vị trí Xạ Thủ: Lindis

Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt, nhưng Lindis không mất quá nhiều thời gian để chiếm được cảm tình của đa số những kiện tướng. Một trong những lý do cơ bản đầu tiên tới từ tạo hình tương đối quyến rũ của cô nàng. Không kín cổng cao tường như Violet, cũng chẳng phô ra quá nhiều như Tel'Annas, Lindis mang một màu sắc đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng kiêu hùng cùng Liliana dẫn đầu 4

Nhưng quan trọng nhất vẫn là phong cách chơi tương đối khác biệt của cô nàng. Lindis thuộc mẫu xạ thủ chẳng cần quá nhiều item cũng như cấp độ để phát huy tối đa sức mạnh của mình. Thậm chí, trận đấu càng kéo dài, vị tướng này càng trở nên bất lợi hơn so với những người đồng nghiệp khác. Và đó cũng chính là lý do khiến cho những người ưa thích các trận đấu đẫm máu, tiết tấu nhanh thường có xu hướng lựa chọn cô nàng này hơn so với nhiều hot pick khác như Tel'Annas hay Slimz. Mặc dù không được đánh giá cao ở sự cơ động và đa năng như Violet, nhưng Lindis đang là gương mặt nữ được ưa chuộng nhất ở vị trí xạ thủ thời điểm hiện tại.

Vị trí Hỗ Trợ: Alice

Trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, từng có lúc vị trí hỗ trợ đã không còn đóng bất kỳ vai trò gì trong meta lúc bấy giờ. Ở thời điểm ấy, đa phần các đội tuyển thường lựa chọn đội hình có tới 3 đỡ đòn, thay cho cả xạ thủ lẫn trợ thủ để phát huy tối đa khả năng càn lướt của chúng trong giao tranh. Nhiều tank thì lúc nào cũng dễ chơi hơn hẳn mà.

Liên Quân Mobile: Đội hình 5 nữ tướng kiêu hùng cùng Liliana dẫn đầu 5

Nhưng thời đại ấy rồi cũng qua, tại phiên bản hiện tại, tầm quan trọng của những hỗ trợ cũng tăng dần theo ảnh hưởng của vị trí xạ thủ. Mà ở vị trí trợ thủ, chắc chắn rằng chẳng có bóng hồng nào sánh được với Alice cả. Payna có thể là một cái tên tiềm năng đấy, nhưng không phải ở thời điểm hiện tại, khi vị tướng này đã bị out meta từ quá lâu rồi. Bàn về bóng hồng trong vai trò trợ thủ, Alice đơn giản là số 1.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang