Mobile Suit Gundam Online - Game online dành cho những fan hâm mộ Gundam

Game online robot ấn tượng Mobile Suit Gundam Online đã mở thêm server tại thị trường Đài Loan.

Mới đây, Mobile Suit Gundam Online đã mở thêm server tại thị trường Đài Loan và rút ngắn được tương đối khoảng cách so với Nhật Bản, giúp cho game thủ Việt có thể tham gia một cách dễ dàng hơn với ping thấp hơn, tuy nhiên vấn đề ngôn ngữ vẫn rất khó giải quyết.

Thực tế thì tựa game có đấu trường PvP siêu hoành tráng chứa cả trăm người cùng tham gia với mỗi đội 52 người này trước đây từng rất được game thủ Việt Nam ưa thích, và đây là cơ hội khá tốt cho những ai muốn tìm hiểu hoặc chơi lại. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://msol.goone.tw/.

Thêm cơ hội cho game thủ Việt chiến Mobile Suit Gundam Online - Game cho cả trăm người choảng nhau

Được biết Mobile Suit Gundam Online do Bandai Namco Entertainment của Nhật Bản phát triển, cách chơi khá thú vị với đặc trưng của cuộc PvP hoành tráng. Tuy nhiên do phần khởi đầu sử dụng các loại Robot hơi chán nên tạo cảm giác không được thích thú cho lắm.

Cơ chế chiến đấu của Mobile Suit Gundam Online khá đơn giản với cách điều khiển dựa trên phím bấm A, W, S, D dể di chuyển, R thay đạn và Space để nhảy cộng với chuột để chính hướng nên gamer có thể dễ dàng nắm bắt. Tuy nhiên do trò chơi thiên nhiều về PvP nên làm quen chỉ là một phần, muốn chiến thắng thì chúng ta phải luyện tập kỹ năng khá nhiều cũng như buộc phải tìm cách phối hợp tốt với đồng đội. Đây cũng là một điểm hấp dẫn của trò chơi.

Mobile Suit Gundam Online - Game online dành cho những fan hâm mộ Gundam 2

Mobile Suit Gundam Online là một game online 3D có chất lượng cao của Nhật Bản. Trò chơi thể hiện được đúng những phẩm chất mà các fan hâm mộ vẫn luôn yêu mến ở thương hiệu Gundam danh tiếng, có chất lượng hình ảnh tốt kết hợp cùng một hệ thống gameplay có tính độc đáo, không giống bất cứ sản phẩm nào khác ở lĩnh vực game online trên thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang