Overwatch: Thành công vang dội với hơn 9.7 triệu người tham gia Open Beta

Giai đoạn thử nghiệm Open Beta của tựa game bắn súng Overwatch kéo dài từ ngày 5-10/5 trên PlayStation 4, Xbox One và PC đã thu hút tới 9,7 triệu game thủ tham gia

Đây thực sự là một thành công to lớn dành cho Blizzard, hứa hẹn thêm một tựa game bom tấn nữa trong tương lai gần. Chỉ cần một phần trong số 9,7 triệu game thủ đặt mua tựa game trong ngày ra mắt chính thức 24/5 thôi là đã quá đủ để Overwatch nắm phần thắng trước rất nhiều đối thủ khác trên thị trường.

Overwatch: Thành công vang dội với hơn 9.7 triệu người tham gia Open Beta

Mike Morhaime - CEO kiêm nhà sáng lập của Blizzard Entertainment cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng với số lượng game thủ tham gia tử nghiệm Overwatch trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là đưa trải nghiệm Overwatch trước ngày ra mắt đến càng nhiều game thủ trên PC và Console càng tốt, và kết quả thực sự bất ngờ, ngoài mong đợi của chúng tôi."
 


Giai đoạn thử nghiệm Beta thường là lúc mà các nhà phát triển hoàn thiện sản phẩm của mình trước ngày ra mắt chính thức. Tuy nhiên không thể phủ nhận đây là một phương thức hay để quảng bá và giới thiệu những ưu điểm nổi bật nhất của một tựa game đến cộng đồng game thủ.


Overwatch là đứa con cưng mới nhất của Blizzard sau nhiều năm trời phụ thuộc vào các dòng game cũ kỹ như Warcraft, StarCraft và Diablo. Tuy vậy, cũng giống như các công ty giải trí là Pixar và Marvel, Blizzard luôn có một chỗ đứng vô cùng vững chắc trong lòng game thủ bởi chất lượng sản phẩm mà họ mang lại. Chính vì vậy các tựa game mới do Blizzard sản xuất luôn thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, và Overwatch cũng không phải là ngoại lệ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang