Starbreak: Tựa game phong cách màn hình ngang cổ điển nhưng hiện đại

Một tựa game phong cách "thùng" 2D vừa mới ra mắt trên Steam cho game thủ Việt Nam và thế giới

Cụ thể thì vào ngày hôm qua 10/5, Star Break đã chính thức được phát hành trên hệ thống Steam. Game được phát triển trên các hệ máy PC, Mac và Linux. Được biết, phiên bản được ra mắt lần này mới chỉ là bản Beta đầu tiên của Star Break, và phiên bản này sẽ kéo dài trong 1 năm. Game thủ nếu muốn tìm hiểu và download trò chơi có thể truy cập vào địa chỉ Steam.

Star Break được lấy cảm hứng từ những trò chơi màn hình ngang cổ điển trên hệ máy Nintendo và PlayStation, điển hình như Castlevania và Metroid, nhưng lại được đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt cốt truyện với một thế giới giả tưởng, cũng như chú trọng vào các chế độ chiến đấu PvP.

Starbreak: Tựa game phong cách màn hình ngang cổ điển nhưng hiện đại

Game sở hữu 4 lớp nhân vật khá độc đáo khi sở hữu những nét đặc trưng hoàn toàn khác biệt so với những tựa game nhập vai khác. Đó là Wildfire: lớp nhân vật vừa có khả năng đánh xa nhưng lại đồng thời sở hữu tính cơ động khá cao. Duskwing nổi tiếng với các kỹ năng khống chế và đặc biệt là khả năng chiến đấu trên không độc nhất vô nhị. Ironclad có khả năng gây sát thương cao và hấp thụ sát thương nhận vào thành khả năng hồi phục. Fabricator có khả năng thiết lập các công trình để hỗ trợ đồng minh.

Starbreak: Tựa game phong cách màn hình ngang cổ điển nhưng hiện đại 2

Starbreak: Tựa game phong cách màn hình ngang cổ điển nhưng hiện đại 3

Nói về việc chính thức được phát hành trên Steam, Alexander Carobus – giám đốc của Crunchy Games cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng trước việc Star Break chính thức ra mắt trên Steam. Star Break là sự pha trộn tuyệt vời giữa chế độ PvP, tính năng xây dựng nhân vật và một cốt truyện tuyệt vời. Tôi tin rằng sản phẩm này sẽ mang đến cho các bạn những phút giây giải trí sảng khoái và thú vị trong thế giới ảo”.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang