Mãn nhãn với những hình ảnh của The Skies - Game online sinh tồn cực đỉnh

The Skies đem đến các trận PvP đặc sắc vô cùng, bao gồm chiến trường của game thủ đơn lẻ với nhau hay quy mô cực khủng

Như các bạn đã biết, vào ngày 16/04 tựa game online sinh tồn ấn tượng The Skies chính thức mở cửa rộng rãi tới tất cả game thủ. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại trang Steam của tựa game ở địa chỉ https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=344309891. Để "ăn mừng" giai đoạn mở cửa Open Beta, nhà phát hành tựa game đã tung ra một đoạn trailer ngắn nhưng đủ khoe khoang những điểm độc đáo trong gameplay của The Skies mà các bạn độc giả có thể theo dõi ở đầu bài viết này.

Mãn nhãn với trailer cực đỉnh của The Skies - Game online sinh tồn vui nhộn

The Skies là một game online vô cùng đặc biệt khi kết hợp giữa thể loại nhập vai và bắn súng trong một thế giới tận thế viễn tưởng, game thủ sẽ phải đối mặt với những thành phố đổ nát, vắng lặng và cả bọn quái vật lang thang khắp nơi.

Điều thú vị là 'game nhập vai' The Skies đem đến cả loạt nhiệm vụ phi - tuyến - tính, tức là game thủ có thể nhận, thực hiện chúng hoàn toàn tách biệt và không bó buộc trước sau. Điều này đồng nghĩa với việc thế giới trong trò chơi hoàn toàn mang tính mở và game thủ có thể làm bất kỳ những gì mình thích mà không bị giới hạn bởi cốt truyện hay nhiệm vụ...

Mãn nhãn với trailer cực đỉnh của The Skies - Game online sinh tồn vui nhộn

Đơn vị phát triển Eforb - tập hợp các thành viên từ Mỹ và Ukraina muốn đem tới cho game thủ một thế giới ảo rộng lớn để mọi người có thể tự do phát triển tư duy, xây dựng thành luỹ và phối hợp với những người chơi khác nhằm xây dựng một cộng đồng riêng.

Bên cạnh việc sinh tồn, chống lại bọn quái vật thì game thủ còn phải làm một việc hết sức quan trọng, đó là bảo vệ bản thân khỏi chính những người sống sót khác trong thế giới cạnh tranh khốc liệt này. Từ đó, The Skies đem đến các trận PvP đặc sắc vô cùng, bao gồm chiến trường của game thủ đơn lẻ với nhau hay quy mô cực khủng giữa các clan với nhau nhằm tranh giành vùng đất rộng lớn.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang