Game võ hiệp 3D dựa theo "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Hiện nay, Quyết Chiến Võ Lâm đã ở trong giai đoạn mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Quyết Chiến Võ Lâm là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Mokun và do 52xiyou vận hành. Trò chơi có bối cảnh chính dựa theo tình tiết trong tiểu thuyết “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”, gây ấn tượng mạnh với chất lượng đồ họa cao lẫn cơ chế gameplay phong phú, hấp dẫn với nhiều dạng hoạt động PVP kết hợp các hệ thống tăng trưởng nhân vật đa dạng, hứa hẹn là một sản phẩm đáng chú ý trong năm 2016.

Game võ hiệp 3D dựa theo Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ mang lại cho người chơi 4 sự lựa chọn gồm Chiến Nhẫn, Ngự Kiếm, Phá Quân và Thương Long. Từ tên gọi cho tới đặc điểm của hệ thống nghề nghiệp này đều tỏ ra quen thuộc đối với một sản phẩm khai thác đề tài võ hiệp cổ trang, điểm thú vị là cả 4 nghề nghiệp này đều có thiên hướng cận chiến với các dạng vũ khí như đao, kiếm, thương và song nhẫn. Tạo hình cho mỗi nghề nghiệp cũng khá đẹp mắt, không thua kém những sản phẩm game client cùng thể loại tại Trung Quốc.

Game võ hiệp 3D dựa theo Ỷ Thiên Đồ Long Ký  2

Chất lượng đồ họa tốt có lẽ là điểm cuốn hút người chơi nhất ở Quyết Chiến Võ Lâm, trò chơi có hỗ trợ cả hình thức trải nghiệm trực tiếp trên nền web hoặc tải về một bộ cài đặt mini với chỉ 5M. Thông qua đó, người chơi có thể tùy ý lựa chọn dựa theo cấu hình máy và tốc độ đường truyền của mình. Tổng quan hình ảnh của game được thể hiện đẹp mắt, từ các hệ thống trường cảnh đa dạng cho tới hệ thống nhân vật bóng bẩy, trang phục cực ngầu có đủ hiệu ứng lân tinh, tỏa sáng vô cùng thú vị, thêm nữa là có thiết kế chiến đấu mượt mà với các chiêu thức kỹ năng hoành tráng.

Quyết Chiến Võ Lâm - Game võ hiệp 3D dựa theo "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Để phát triển nhân vật, trò chơi có đưa nhiều dạng hệ thống đặc sắc như hệ thống kỵ binh, hệ thống pet, hệ thống nỏ pháo, hệ thống tọa kỵ, hệ thống bảo thạch trang bị, hệ thống cánh, hệ thống võ công và hệ thống tâm pháp. Thông qua các hệ thống này, nhân vật chính sẽ không ngừng gia tăng chiến lực có nhân, mở khóa thêm những chiêu thức kỹ năng đặc biệt, gia tăng tốc độ di chuyển và có bạn đồng hành hỗ trợ ở bên cạnh trong mọi tình huống. Cũng đáng nói rằng các dạng pet, tọa kỵ, cánh, kỵ binh hay nổ pháo có thiết kế đa dạng, đủ kiểu hình thái để giúp nhân vật cải thiện diện mạo bên ngoài.

Game võ hiệp 3D dựa theo Ỷ Thiên Đồ Long Ký  4

Trên các phương diện nội dung gameplay chiến đấu, trò chơi có đưa nhiều dạng hoạt động PVP quy mô bang hội giúp người chơi có cơ hội xưng bá võ lâm, trở thành một vị minh chủ quyền uy và hưởng đủ phần thưởng lợi ích. Đồng thời, trò chơi cũng có những hoạt động mang tính cá nhân hơn như tỷ võ đài, tế cờ, áp tiêu hay đi tìm kho báu. Ngoài ra, trò chơi còn xây dựng một hệ thống phụ bản tổ đội và săn Boss đầy thử thách, yêu cầu người chơi tạo lập cộng đồng, cùng nhau chinh phục hết sức vui vẻ.

Game võ hiệp 3D dựa theo Ỷ Thiên Đồ Long Ký  5

Hiện nay, Quyết Chiến Võ Lâm đã ở trong giai đoạn mở cửa thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jzwl.52xiyou.com/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang