Soul Worker ra mắt bản quốc tế và không giới hạn IP

Sau thành công vang dội tại thị trường nội địa, NSX của tựa game nhập vai hành động phong cách anime Soul Worker đã chính thức thông cáo về kế hoạch ra mắt phiên bản quốc tế của tựa game này…

Được phát hành tại Hàn Quốc trong giai đoạn cuối năm 2015 và chính thức đi vào thương mại hóa tại thị trường Nhật Bản vào đầu tháng 4 vừa qua, Soul Worker đã tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ tại hai quốc gia này. Và đó cũng là lý do khiến cho Lion Games – NSX chính thức của tựa game này đưa ra quyết định “xuất ngoại” dành cho sản phẩm của mình.

Soul Worker ra mắt bản quốc tế và không giới hạn IP

Mới đây, hãng game Gameforge đã chính thức đưa ra thông cáo báo chí về việc sở hữu quyền phát hành Soul Worker tại thị trường châu Âu và Bắc Mĩ, và đặc biệt là phiên bản Global không giới hạn IP. Đây thực sự là một thông tin khá đáng mừng với cộng đồng game thủ Việt bởi ở thời điểm hiện tại, cả hai phiên bản game phát hành tại Hàn Quốc và Nhật Bản đều áp dụng cơ chế khóa IP và không cho phép game thủ nước ngoài truy cập.

Soul Worker ra mắt bản quốc tế và không giới hạn IP 2

Soul Worker là một game nhập vai trực tuyến được phát triển bởi nhà sản xuất Lion Games của Hàn Quốc. Game sở hữu hình ảnh, thiết kế nhân vật mang phong cách Anime Nhật Bản khá giống với sản phẩm Closers Online (một game online Hàn Quốc khá nổi tiếng), đồng thời, game còn mang đậm yếu tố hành động nhờ phong cách chặt chém mạnh mẽ.

Soul Worker ra mắt bản quốc tế và không giới hạn IP 3

Vào vai một trong những nữ sinh thừa hưởng sức mạnh siêu nhiên, người chơi sẽ được làm quen với một tài nguyên mang tên “Soul” – thứ cho phép nhân vật của người chơi tạo ra những vũ khí phục vụ cho chiến đấu. Nhờ Soul, người chơi có thể tạo ra một cỗ máy cưa, một khẩu đại pháo, song kiếm, đại kiếm hay thậm chí là một cây lưỡi hái tử thần. Để tạo ra những vũ khí có đẳng cấp cao hơn, người chơi phải thu thập được những material (công thức) để chế tạo chúng, thông qua việc train level hoặc làm nhiệm vụ, người chơi có thể tìm thấy những tài liệu này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang