Hơn 5000 gamer dùng hack, bot bị khóa tài khoản và nêu tên trước hàng vạn game thủ

Trong thời gian qua tựa game Tree of Savior đã kéo dài bản danh sách khoá tài khoản lên tới 5000 cái tên.

Như chúng ta đã biết, game online cực hot Tree of Savior mới đây đã phải tạm hoãn đợt mở cửa rộng rãi tới giữa tháng 5 và tăng giá bán founder pack do tình trạng hack, bot tràn lan trên server khiến cho việc quản lý trở nên vất vả và tạo ra nhiều sự rối loạn trong cộng đồng game thủ.

Hơn 5000 thanh niên chơi xấu bị bêu tên trước hàng vạn game thủ

Mặc dù đã có tới 3000 tài khoản bị khoá trong đợt càn quyét trước, nhưng NPH của Tree of Savior vẫn chưa dừng tay và mới đây đã thêm vào đó 2000 tài khoản khác, kéo dài bản danh sách này lên con số 5000. Tất cả những cái tên này đều được đăng tải trực tiếp lên trang chủ của trò chơi để làm gương trước hàng vạn người tham gia.

Hơn 5000 thanh niên chơi xấu bị bêu tên trước hàng vạn game thủ

Nếu như bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Hơn 5000 thanh niên chơi xấu bị bêu tên trước hàng vạn game thủ

Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ:https://treeofsavior.com/ hoặc trang steam:http://store.steampowered.com/app/372000/.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang