Valve banned hơn 3.000 tài khoản Team Fortress 2 do hack tràn lan

Đợt này cũng là đợt khóa tài khoản lớn nhất trong Team Fortress 2 từ trước tới nay.

Mới đây, Valve đã thông báo về việc đã khóa hơn 3.000 tài khoản hack trong Team Fortress 2, tựa game bắn súng kết hợp MOBA do chính họ phát triển. Đây cũng là đợt khóa tài khoản lớn nhất trong Team Fortress 2 từ trước tới nay.

Hack quá nhiều, Valve phải ban 3.000 tài khoản trong tựa game do mình phát triển

Loại hình hack phổ biến nhất trong Team Fortress 2 vẫn được xác định là "Aim Bot", giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng nhắm bắn trúng đối thủ. Ngoài ra, nhiều hình thức hack khác như dự đoán đường đạn bay cho các loại súng khó như Cung, súng Rocket hay thậm chí cả hack Headshot dành cho Sniper cũng được nhiều người chơi áp dụng.

Mặc dù là một tựa game online miễn phí, người chơi không phải trả tiền mua bản quyền như CS:GO nhưng tài khoản trong Team Fortress cũng khá giá trị, khi người chơi sẽ phải cày kéo để mua nhân vật hay các loại vũ khí đặc biệt.


Hack Aim Bot trong Team Fortress 2

Hack Aim Bot trong Team Fortress 2

Được biết, số lượng người sử dụng hack trong Team Fortress 2 đang ngày một nhiều và hoạt động tinh vi hơn, khiến cho Valve bắt buộc phải có những biện pháp mạnh tay.

Trên thực tế, tựa game bắn súng CS:GO cũng do Valve phát triển hiện cũng đang phải đối mặt với nạn hack tương tự, và mặc dù đã có nhiều biện pháp ngăn chặn như khóa tài khoản vĩnh viễn, nhưng có vẻ như người chơi vẫn muốn tận hưởng cảm giác "headshot" đối phương một cách dễ dàng.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang