Huyền Thoại MOBA chuẩn bị phát hành trong tháng 5

Tựa game online Huyền Thoại MOBA đã chính thức mở cửa trang chủ. Được biết, đây là tựa game MOBA hiếm hoi được phát hành chính thức tại Việt Nam.

Vào ngày 6/5 vừa qua, tựa game online Huyền Thoại MOBA đã chính thức mở cửa trang chủ tại địa chỉ http://huyenthoaimoba.vn/. Được biết, đây là tựa game MOBA hiếm hoi được phát hành chính thức tại Việt Nam, khi mà hiện nay gần như chỉ có mỗi Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA trên PC duy nhất đang hoạt động tại nước ta.

Huyền Thoại MOBA ra mắt trang chủ, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 05
 

Nếu như các bạn chưa biết thì Huyền Thoại MOBA vốn có tên tiếng Anh là Calibur of Spirit, và được xây dựng với phong cách gameplay khá giống với DOTA 2, kết hợp với cả Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, hệ thống nhân vật trong Huyền Thoại MOBA lại là sự lồng ghép giữa các vị tướng của cả DOTA 2 lẫn Liên Minh Huyền Thoại. Lấy ví dụ như Pudge, một vị tướng trong DOTA 2 được đưa vào trong Huyền Thoại MOBA.

Huyền Thoại MOBA ra mắt trang chủ, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 05
 
Huyền Thoại MOBA ra mắt trang chủ, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 05
 

Về hệ thống bản đồ, Huyền Thoại MOBA hoàn toàn giới thiệu y nguyên bản đồ hiện tại trong DOTA 2, từ từng vị trí rừng, bãi creep, Tower, vị trí Roshan... tất cả đều được đưa vào y hệt. Và người chơi sẽ được chơi theo lối trận đấu 5vs5 cơ bản như trong DOTA 2, với nhiệm vụ cuối cùng là tiêu diệt nhà chính của đối phương để giành chiến thắng chung cuộc.

Dẫu vậy, một điều khác biệt rằng hệ thống trang bị trong Huyền Thoại MOBA được xây dựng khá đặc biệt, với sự xuất hiện của nhiều item... kiểu mới, giúp cho tướng có thể tăng cả sát thương phép thuật.

Huyền Thoại MOBA ra mắt trang chủ, mở cửa tại Việt Nam trong tháng 05
 

Tuy nhiên, điều đáng tiếc rằng Huyền Thoại MOBA vẫn còn nhiều điểm trừ về gameplay, và một trong số đó chính là nền đồ họa còn thô, mờ... bên cạnh cách điều khiển nhân vật còn nhiều hạn chế, chưa thực sự mềm mại và nhuần nhuyễn, có thể khiến người chơi cảm thấy gượng khi mới trải nghiệm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang