Chiến Ngấn Thiên Hạ: Tựa game sẽ thay đổi bộ mặt webgame

Trong bối cảnh làng game Việt đang rất cần những tựa game thực sự mang lại khác biệt thì một tựa game tiềm năng sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý từ các nhà phát hành. Chiến Ngấn Thiên Hạ đang chính là tâm điểm của sự chú ý trong thời gian gần đây.

Với sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ, các nhà phát hành lớn tại Việt Nam đã bắt đầu “xắn tay áo”, bước vào công cuộc đàm phán để mang Chiến Ngấn Thiên Hạ về nước. Phải thừa nhận rằng dù bất kỳ nhà phát hành nào giành được sản phẩm này, thì đó cũng là một NPH chịu chi, chịu chơi mà lại vô cùng chịu lắng nghe những ý kiến và nắm bắt được ý muốn của cộng đồng game thủ trong nước.

Làng game Việt đại loạn vì Chiến Ngấn Thiên Hạ

Nguyện vọng của game thủ luôn là ưu tiên hàng đầu của các NPH tại Việt Nam

Nếu như năm 2015 là một năm thống trị của dòng game MMORPG thì năm 2016 cần rất nhiều điều mới mẻ để “tút tát” lại sức hấp dẫn của thể loại nhập vai này. Sự “bá đạo” của thể loại MOBA và FPS cũng là một yếu tố cạnh tranh trực tiếp, ảnh hưởng tới sự “sống còn” của những game MMORPG. Vậy thì, liệu trong tương lai còn những game nhập vai nào có thể sống nổi trước sự chèn ép của những ông lớn như Dota2, Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích, Fifa Online 3?

Làng game Việt đại loạn vì Chiến Ngấn Thiên Hạ

Webgame Hoa Thiên Cốt là 1 trong số ít những webgame thể loại rpg vẫn sống khỏe trước sự “đàn áp” của MOBA và FPS

Câu trả lời là “có”. Chiến Ngấn Thiên Hạ chính là giải pháp, chính là sự cải tiến của dòng game MMORPG vốn đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam. Tựa game này không chỉ là một trong số những MMORPG hay nhất, chất lượng nhất mà trong đó còn bao trùm cả những yếu tố MOBA, SLG vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Làng game Việt đại loạn vì Chiến Ngấn Thiên Hạ
 
Làng game Việt đại loạn vì Chiến Ngấn Thiên Hạ

Sở hữu những ưu thế từ mọi mặt chính là lý do khiến các nhà phát hành lớn trong nước đang tích cực theo đuổi để đưa Chiến Ngấn Thiên Hạ về Việt Nam. VNG, VGG, Soha Game hay VTC sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến tranh giành Chiến Ngấn Thiên Hạ?

Làng game Việt đại loạn vì Chiến Ngấn Thiên Hạ
 

Dù nhà phát hành nào sẽ giành được quyền phát hành Chiến Ngấn Thiên Hạ tại Việt Nam thì đây cũng là tin vui cho cộng đông game thủ Việt. Cơ hội để trải nghiệm một tựa game không hề giống bất kỳ tựa game nào từng xuất hiện trước đây đang tới gần!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang