Trải nghiệm Overwatch - Game MOBA bắn súng khiến gamer Việt Nam và thế giới ngây ngất

Chi tiết về gameplay của game online MOBA bắn súng bom tấn Overwatch vừa được ra mắt cách đâu không lâu.

Như chúng ta đã biết, game online MOBA bắn súng bom tấn Overwatch sẽ mở cửa chính thức một thời gian ngắn sắp tới (cụ thể là vào ngày 24/5) và hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Điều đáng nói là Overwatch sẽ kinh doanh dưới dạng buy - to - play, game thủ phải bỏ 60 USD, tương đương khoảng 1,3 triệu đồng để mua trò chơi này. Khoan nói tới vấn đề cân bằng, việc chi số tiền không nhỏ cho một game online mà chưa biết chất lượng hay dở là một điều hết sức vô lý. 

Trải nghiệm Overwatch - Game MOBA bắn súng khiến gamer Việt Nam và thế giới ngây ngất

Overwatch như một tựa game kết hợp những yếu tố đáng chú ý nhất của hai siêu phẩm: Phần chơi mạng với nhịp độ nhanh, cuốn hút và dễ tiếp cận của Call of Duty, nhưng cùng lúc lại đem lại những kỹ năng hiếm thấy trong nhiều game bắn súng hiện đại. Thậm chí có thể so sánh, hệ thống các lớp nhân vật cũng như kỹ năng của Overwatch còn có thể so sánh được với Liên Minh Huyền Thoại cả về nhịp độ lẫn phong cách.

Toàn cảnh gameplay Overwatch - Game MOBA bắn súng bom tấn

Cơ chế điều khiển và chiến đấu trong Overwatch được xây dựng giống như một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Cơ chế điều khiển quen thuộc của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất giúp người chơi nhanh chóng làm quen, tuy nhiên, không chỉ dừng lại với lối chơi bắn súng thông thường, Overwatch còn đưa vào thêm nhiều nội dung đặc biệt để tạo thêm hứng thú cho game thủ.

Toàn cảnh gameplay Overwatch - Game MOBA bắn súng bom tấn

Mặc dù trong game, độ giật của các loại súng gần như là không có, nhưng việc ngắm bắn chuẩn xác từ xa trong Overwatch gần như là rất khó, do nhân vật có tốc độ di chuyển rất nhanh, bên cạnh họ liên tục bay lượn, nhảy cao. Thiết kế nhân vật trong game cũng được chăm chút khi mỗi nhân vật đều sở hữu những skill riêng biệt, cũng như điểm mạnh và điểm yếu riêng. Lấy ví dụ, có nhân vật trong Overwatch thiên sử dụng súng ngắm, và nhân vật này có khả năng rất lợi hại, đó là... nhìn xuyên tường hoặc Hanzo xuất tiễn ra 2 con rồng khổng lồ có thể lấy mạng bất cứ đối thủ nào không may dính phải nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang