Game online ROKH mô phỏng lại sao hỏa bằng dữ liệu của NASA

Chính những tương tác của game thủ với nhau sẽ là điều tối quan trọng ảnh hưởng tới thế giới của ROKH chứ không phải những cốt truyện đã chóng nhàm chán

ROKH là một game online sinh tồn đỉnh cao mang đậm phong cách nhập vai thế giới mở cũng như sinh tồn, giống hệt như ARK: Survival Evolved mà chúng tôi từng có dịp giới thiệu tới các bạn độc giả trong các bài viết trước đây.

Game online bom tấn đầu tiên dựng lại cả map Sao Hỏa dựa vào dữ liệu NASA

Thay vì chống chọi với tự nhiên, thì ROKH lại đem đến cho game thủ một góc nhìn hoàn toàn khác biệt, khoa học hơn, và cũng có phần khắc nghiệt hơn khi bạn phải sống sót trên bề mặt sao hỏa xa xôi.

Game online bom tấn đầu tiên dựng lại cả map Sao Hỏa dựa vào dữ liệu NASA

Mới đây nhà phát triển tựa game đã tự hào công bố rằng, bề mặt sao Hỏa xa xôi của ROKH được dựng nên nhờ vào chính dữ liệu của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ, NASA. Điều này, kết hợp với Unreal Engine 4 tuyệt đẹp, tạo ra một hành tinh xa xôi đẹp chưa từng thấy trong những tựa game thám hiểm vũ trụ từ trước tới nay.

Game online bom tấn đầu tiên dựng lại cả map Sao Hỏa dựa vào dữ liệu NASA

Bạn sẽ phải xây nhà, tạo ra các công trình phục vụ cho việc sinh tồn. Dĩ nhiên vẫn sẽ có những sinh vật ngoài trái đất trên hành tinh này và bạn sẽ phải vượt qua chúng chỉ với một mục đích duy nhất: Sống sót. Chính những tương tác của game thủ với nhau sẽ là điều tối quan trọng ảnh hưởng tới thế giới của ROKH chứ không phải những cốt truyện đã chóng nhàm chán. Được biết, ROKH đang trong quá trình phát triển và sẽ được ra mắt sớm trong năm 2016 này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang