Atlas Reactor - Game MOBA đánh theo lượt lạ mắt

Atlas Reactor đã mở cửa thử nghiệm hoàn toàn miễn phí vào giữa tháng 4 rồi đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi

Vào hồi giữa tháng 4 này, tựa game online MOBA độc đáo với gameplay đánh theo lượt Atlas Reactor đã mở cửa thử nghiệm hoàn toàn miễn phí. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ trò chơi: http://www.atlasreactorgame.com/en/

Atlas Reactor - Game MOBA đánh theo lượt lạ mắt

Trong Atlas Reactor, game thủ sẽ lựa chọn một trong hai chế độ chơi là Decision mode và Resolution mode. Decision mode mang tính hành động hơn, nhanh hơn khi người chơi chỉ đơn giản là quyết định hành động của mình. Còn Resolution mode phức tạp hơn khi gamer phải theo dõi kỹ càng sự lựa chọn của mình sẽ gây ra tác động gì.

Toàn cảnh Atlas Reactor - Game MOBA đánh theo lượt siêu độc đáo

Trong mỗi lượt, game thủ sẽ quyết định nhân vật làm một số nhiệm vụ như thủ, trượt đi để né đòn, tấn công hay đơn giản là di chuyển tiếp. Điều thú vị là game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình theo lượt để phối hợp với các đồng đội khác, cùng ra đòn, ép hướng... để tiêu diệt đối thủ, đem về chiến thắng cho cả đội.

Toàn cảnh Atlas Reactor - Game MOBA đánh theo lượt siêu độc đáo

Có thể thấy rằng Atlas Reactor đem tới cho game thủ một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng game MOBA hiện đang rất phổ biến hiện nay. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, mang nhiều tính chiến thuật hơn và tất nhiên là đầy thú vị cho người chơi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang