Chi tiết về Wild Fire - game MOBA hành động độc đáo đáng để trải nghiệm

Tổng thể mà nói, Wild Fire là một game MOBA 3D mang chất hành động độc đáo và đáng để trải nghiệm trên thị trường hiện nay.Trò chơi khai thác đề tài giả tưởng khác lạ, chất lượng đồ họa lại cao và có nhiều điểm đổi mới dựa trên hình ảnh của thể loại MOBA truyền thống, giúp người chơi có được những giây phút giải trí vui vẻ, và máu lửa với hình thức chiến đấu liên hoàn linh hoạt.

Wild Fire (tên tiếng Trung: Vô Tận Chiến Khu) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi studio Inception dưới quyền của công ty NetEase. Trò chơi sẽ có phong cách thiết kế hiện đại với hệ thống gameplay hành động rất đã, các nhân vật có thể bay nhảy tự do để tấn công kẻ địch trên một nền tảng đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là sẽ áp dụng một hình thức chơi mới không đi theo hướng MOBA truyền thống. Từ ngày 15 tháng 4 năm 2016, sản phẩm này đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 3 và không xóa dữ liệu người chơi.

Chi tiết về Wild Fire - game MOBA hành động độc đáo đáng để trải nghiệm

Nền tảng đồ họa đẹp, tạo hình ân vật để lại ấn tượng sâu sắc

Tổng thể đồ họa của Wild Fire mang màu sắc tươi sáng theo kiểu hoạt họa nhưng không màu mè và ngộ nghĩnh kiểu trẻ em. Ở đợt thử nghiệm này, trò chơi có cập nhật thêm bản đồ mới cho chế độ 5vs5, có thiết kế kiểu ban đêm hư ảo lạ mắt và thú vị. Phương diện thiết kế nhân vật vẫn là ưu điểm nổi bật ở trò chơi này bởi sự đa dạng, ai nấy đều rất cá tính, thể hiện chi tiết từng đặc điểm về mặt mũi, dáng người, vũ khí và cử động rất mượt mà.

Chi tiết về Wild Fire - game MOBA hành động độc đáo đáng để trải nghiệm 2

Thao tác thuận tay, cơ chế chiến đấu đã tay

Trò chơi sử dụng cơ chế thao tác điều khiển chuột + bàn phím, WASD để khống chế nhân vật di chuyển, chuột trái để công kích bình thương, chuột phải để sử dụng kỹ năng đặc thù, F để tóm/bắt kẻ địch, SPACE để né tránh, QER để sử dụng cách chiêu kỹ năng khác. Với đặc điểm của một game MOBA 3D, trò chơi sử dụng góc nhìn camera TPS tự do đúng kiểu hành động, giúp người chơi quan sát được rõ ràng từng cử động chiến đấu của nhân vật, mang lại cảm giác trải nghiệm rất đã. Hệ thống kỹ năng của từng nhân vật cũng có sự đa dạng, thi triển bắt mắt, có thể tạo ra combo với tốc độ nhanh, mãnh liệt cứ như đang chơi game console hành động vậy.

Chi tiết về Wild Fire - game MOBA hành động độc đáo đáng để trải nghiệm 3

Dựa trên cơ sở MOBA và đưa ra chế độ chơi mới

Về cơ bản, trò chơi vẫn áp dụng hình thức gameplay MOBA truyền thống với bản đồ 3 làn đường, có tháp canh, binh lính tấn công lẫn nhau, yếu tố bản đồ, chỉ có camera kiểu 2.5D chuyển sang 3D, nên cũng không cần phải giới thiệu nhiều.

Nhưng đương nhiên là trò chơi cũng đưa ra không ít điểm mới mẻ, giúp người chơi có được trải nghiệm khác lạ. Ngoài các tháp phòng ngự thông thường, ở khu vực hoang dã hai bên bản đồ đều có bố trí hai ngọn hải đăng, nếu chiếm được ngọn hải đăng bên đối phương trong một khoảng thời gian sẽ xuất hiện ra một “siêu binh lính” cực mạnh hỗ trợ bên mình; khu vực trung tâm có bố trí một “chiến trường Boss”, tiêu diệt được Boss sẽ rơi ra vật phẩm tăng cường lợi hại và giúp toàn bộ thành viên tăng thêm 1 cấp, đồng thời Boss cũng sẽ giúp phá tháp canh của đối phương.

Chi tiết về Wild Fire - game MOBA hành động độc đáo đáng để trải nghiệm 4

Do vậy, tính chiến thuật trong mỗi ván đấu của Wild Fire sẽ có sự khác biệt so với nhiều sản phẩm khác, yêu cầu người chơi cần biết tính toán, đánh chiếm các điểm quan trọng như tháp đèn, tranh đoạt Boss nhanh chóng, và chú ý phân công vai trò từng nhân vật (dps pháp thuật đi săn quái đường nhỏ, sát thủ nhanh nhẹn có thể đi cướp hải đăng…).

Thăng cấp trang bị đơn giản, skin nhân vật bắt mắt

Thông qua việc giết quái, người chơi sẽ nhận lấy tiền bạc và có thể thăng cấp trang bị một cách nhanh chóng, tiện lợi ngay trên chiến trường chứ không cần về nơi căn cứ để mua. Người chơi có thể thăng cấp trang bị bằng các phím số tương ứng từ 1 – 6, và mỗi món trang bị cũng có nhiều hướng phát triển khác nhau, tùy thuộc vào sở thích sử dụng của người chơi hay nhân vật hiện tại. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có hệ thống item mall, chủ yếu là bán các loại skin nhân vật, trước mắt mỗi nhân vật sẽ có 2 – 3 bộ skin để thay đổi, thiết kế hình ảnh của các bộ skin cũng rất đẹp, phong phú về mặt hình thức và theo từng chủ để khác nhau.

Chi tiết về Wild Fire - game MOBA hành động độc đáo đáng để trải nghiệm 5

Tổng kết

Tổng thể mà nói, Wild Fire là một game MOBA 3D mang chất hành động độc đáo và đáng để trải nghiệm trên thị trường hiện nay.Trò chơi khai thác đề tài giả tưởng khác lạ, chất lượng đồ họa lại cao và có nhiều điểm đổi mới dựa trên hình ảnh của thể loại MOBA truyền thống, giúp người chơi có được những giây phút giải trí vui vẻ, và máu lửa với hình thức chiến đấu liên hoàn linh hoạt. Trải qua 3 lần thử nghiệm, trò chơi ngày càng cho thấy tiềm năng, và hoàn thiện trên nhiều phương diện gameplay.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wf.163.com/

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang